Tuesday , 20 August 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » VietinBank triển khai SMS Banking biến động số dư tài khoản ngoại tệ

VietinBank triển khai SMS Banking biến động số dư tài khoản ngoại tệ

(BCVN News) – Kể từ ngày 15/5, VietinBank chính thức triển khai dịch vụ SMS Banking Thông báo biến động số dư tài khoản tiền gửi thanh toán ngoại tệ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

VietinBank SMS Banking Ngoai teSMS Banking là gói sản phẩm dịch vụ tiện ích của VietinBank được ứng dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng quản lý thông tin tài khoản nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Ngoài một số tiện ích đã được triển khai trước đây như: thực hiện giao dịch tài chính, tra cứu thông tin tài khoản, nhận thông báo SMS khi có biến động số dư trên tài khoản nội tệ (VND), dịch vụ SMS Banking của VietinBank vừa được tích hợp thêm tiện ích thông báo biến động số dư dành cho tài khoản tiền gửi thanh toán (CA) ngoại tệ.

Với tiện ích SMS Banking mới được triển khai, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin biến động tài khoản CA ngoại tệ nhanh chóng ngay trên điện thoại di động của mình mà không mất thời gian đến quầy giao dịch. Mỗi một tài khoản CA ngoại tệ, khách hàng có thể đăng ký tới 10 thuê bao di động để nhận thông báo biến động số dư, qua đó góp phần tăng khả năng kiểm soát rủi ro liên quan đến các hoạt động tài khoản dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nếu quý khách đã mở tài khoản CA ngoại tệ tại VietinBank, hãy đến ngay các chi nhánh trên toàn quốc để đăng ký sử dụng SMS Banking thông báo biến động số dư. Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VietinBank miễn phí toàn bộ phí duy trì dịch vụ SMS Banking cho tài khoản CA ngoại tệ trong thời gian từ 15/5 đến hết 31/7/2014.

Theo VietinBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết