Sunday , 18 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » VietinBank Đông Anh kinh doanh khởi sắc

VietinBank Đông Anh kinh doanh khởi sắc

(BCVN News) – 6 tháng đầu năm 2014, VietinBank Đông Anh kinh doanh khởi sắc, nguồn vốn và dư nợ tín dụng đều tăng trưởng mạnh, đạt trên 72% kế hoạch cả năm…

Giám đốc VietinBank Đông Anh Nguyễn Quốc Giang khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Giám đốc VietinBank Đông Anh Nguyễn Quốc Giang khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Chủ nhật (3/8), VietinBank -chi nhánh Đông Anh (CN) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2014.

Mặc dù là một CN còn nhiều khó khăn song, trong 6 tháng đầu năm 2014 với sự đồng tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên, CN Đông Anh đã đạt được một số kết quả kinh doanh khả quan. Tổng nguồn vốn huy động 4.704 tỷ đồng, tăng 111 tỷ đồng so với đầu năm, đạt 74% so với kế hoạch năm; Dư nợ tín dụng 2.749 tỷ đồng, đạt 72,3% kế hoạch năm, tăng 38 tỷ đồng so với đầu năm.

Đặc biệt, với việc triển khai nhiều giải pháp đồng bộ cho các mảng nghiệp vụ, chú trọng tập trung vào phát triển nguồn vốn, đầu tư cho vay, thu hồi nợ xấu, thu phí dịch vụ nên trong 6 tháng đầu năm kết quả kinh doanh của CN đã khởi sắc, lợi nhuận đạt 20,5 tỷ đồng.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN Nguyễn Quốc Giang đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như những khó khăn vướng mắc mà CN gặp phải trong thời gian qua. Ông nhấn mạnh vào các giải pháp kinh doanh trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2014 như: Tiếp tục tìm kiếm, phát triển nguồn vốn huy động; Củng cố, duy trì và tăng cường sự tin tưởng, hiểu biết lẫn nhau giữa ngân hàng với các khách hàng truyền thống; Tìm kiếm khách hàng mới có tiềm năng để tăng trưởng dư nợ lành mạnh, hiệu quả; Tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng và dịch vụ của ngân hàng;…

CN đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2014 như: phòng Khách hàng doanh nghiệp, phòng Bán lẻ,… Đây là nguồn khích lệ động viên kịp thời giúp cho CBNV hăng hái thi đua, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Theo VietinBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết