Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » VietinBank 5 năm liên tiếp đạt Top 10 DN nộp thuế lớn nhất

VietinBank 5 năm liên tiếp đạt Top 10 DN nộp thuế lớn nhất

VietinBank xếp thứ 4 trong Bảng xếp hạng 1000 DN nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam 2014. Đây là năm thứ 5 liên tiếp VietinBank vào Top 10 DN nộp thuế lớn nhất…

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Phạm Huy Thông nhận Chứng nhận V1000.

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Phạm Huy Thông nhận Chứng nhận V1000.

Ngày 2/12 tại Hà Nội, Công ty Vietnam Report, Báo Vietnamnet và Tạp chí Thuế phối hợp tổ chức lễ công bố 1000 doanh nghiệp (DN) nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng V1000) năm 2014 nhằm tôn vinh những DN có đóng góp thuế TNDN lớn nhất vào Ngân sách Nhà nước.

Dự lễ có ông Trần Đức Lai – Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, ông Hà Huy Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, ông Bùi Sĩ Hoa – Tổng biên tập VietnamNet, ông Vũ Đăng Vinh – Tổng Giám đốc Vietnam Report; ông Nguyễn Ngọc Tú – Tổng biên tập Tạp chí Thuế,…

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả thu thập, điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Ban tổ chức, được tiến hành thường kỳ, đảm bảo nguyên tắc khách quan, độc lập và khoa học. Các thông tin phục vụ cho việc xếp hạng được cung cấp bởi các cơ quan hữu quan và được đối chứng với dữ liệu phản hồi của các DN thông qua điều tra dữ liệu của Vietnam Report.

Tại lễ công bố Bảng xếp hạng V1000 năm 2014, VietinBank vinh dự đứng thứ 4 và là DN đứng đầu ngành tài chính ngân hàng về đóng góp cho Ngân sách Quốc gia. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp VietinBank nằm trong Top 10 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam.

Hết quý III/2014, tổng tài sản của VietinBank đạt 621 nghìn tỷ đồng, tăng 7,7% so với cuối năm trước, đạt 97% kế hoạch; các chỉ số ROAA, ROAE lần lượt là 1,2% và 10,5%, đạt kế hoạch Đại hội đồng cổ đông; lợi nhuận lũy kế 5.480 tỷ đồng, tiếp tục dẫn đầu về lợi nhuận trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Việc vào Top 10 Bảng xếp hạng V1000 năm 2014 là một minh chứng cho sự phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả của VietinBank, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường tài chính ngân hàng chịu tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu; đồng thời cũng là động lực để VietinBank tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của đất nước.

Theo Vietinbank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết