Friday , 23 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Vietcombank mở rộng kênh truy cập dịch vụ Mobile BankPlus

Vietcombank mở rộng kênh truy cập dịch vụ Mobile BankPlus

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phối hợp với Viettel triển khai mở rộng kênh sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus, thông qua ứng dụng USSD BankPlus.

USSD là giao thức tương tác tốc độ cao giữa người dùng và các ứng dụng thông qua mạng di động GSM. Với USSD, khách hàng không cần đổi SIM BankPlus, mà vẫn có thể giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ ngay trên chiếc điện thoại di động, thông qua đầu số duy nhất *123#.

Vietcombank Mobile BankPlus

USSD mang đầy đủ tính năng như SIM BankPlus như kích hoạt dịch vụ; đổi mật khẩu (PIN) sử dụng dịch vụ; chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank(từ thuê bao Viettel sang thuê bao Viettel, từ tài khoản cá nhân sang tài khoản cá nhân). Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể giúp khách chuyển khoản liên ngân hàng; nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của mạng Viettel. Khách có thể thanh toán hóa đơn trả sau của nhà cung cấp dịch vụ Viettel (di động, D-com, ADSL, Homephone, PSTN); truy vấn thông tin và lịch sử 5 giao dịch gần nhất của tài khoản thanh toán.

Để sử dụng dịch vụ, khách chỉ cần là chủ thuê bao Viettel, đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank; đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus tại quầy giao dịch VCB hoặc Viettel hoặc trên VCB-iB@nking. Khách cần bấm *123#, ấn nút gọi và thực hiện các giao dịch theo hướng dẫn tại màn hình.

Phí dịch vụ 11.000 đồng một tháng (đã bao gồm VAT). Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ BankPlus qua SIM tích hợp có thể sử dụng dịch vụ USSD và ngược lại, với phí dịch vụ vẫn duy trì tại mức 11.000 đồng một tháng, đã bao gồm VAT. Để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ, xem thông tin chi tiết tại đây.

Vietcombank hi vọng và tin tưởng rằng, với phương thức giao dịch mới thân thiện, đơn giản USSD, dịch vụ Mobile BankPlus sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu của Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13.

Theo VietcombankÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết