Tuesday , 17 September 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Vietcombank lọt top 100 công ty đáng quan tâm nhất tại khu vực ASEAN

Vietcombank lọt top 100 công ty đáng quan tâm nhất tại khu vực ASEAN

Đó là thông tin được công bố bởi Tạp chí Nikkei Asian Review khi mới đây Tạp chí này cho biết có 5 công ty của Việt Nam lọt vào danh sách 124 công ty đáng quan tâm nhất tại khu vực ASEAN. Top công ty giá trị nhất Đông Nam Á (ASEAN 100) bao gồm: 25 công ty Singapore, 22 công ty Malaysia, 25 công ty Indonesia, 22 công ty Phillipines, 25 công ty Thái Lan và 5 công ty của Việt Nam. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đơn vị duy nhất của ngành Ngân hàng Việt Nam được đưa vào danh sách.

Đại diện Vietcombank (đứng giữa) nhận danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam”

Đại diện Vietcombank (đứng giữa) nhận danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam”

Theo tiêu chí của Nikkei Asian Review, vốn hóa thị trường và lợi nhuận cũng như mức tăng trưởng của các công ty trong khu vực là căn cứ để xếp hạng doanh nghiệp trong danh sách này. Trong danh sách vừa được công bố, có 44 công ty vốn hóa trên 10 tỉ USD và 24 công ty có lợi nhuận trên 1 tỉ USD.

Là ngân hàng có bề dày truyền thống lâu đời nhất của Ngành, Vietcombank hiện đang được định hướng trở thành là ngân hàng số 1 của Việt Nam. Những năm gần đây, Vietcombank cũng luôn nằm trong Top 10 đơn vị nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, cổ phiếu Vietcombank luôn được các chuyên gia phân tích đánh giá cao, coi như là “của để dành” và khuyến cáo nên nắm giữ; đồng thời đây cũng là cổ phiếu chứa đựng đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư cần lưu ý chọn lựa vì đây là cổ phiếu tốt nhất ngành Ngân hàng. Từ khi niêm yết, cổ phiếu Vietcombank luôn có thị giá cao nhất trong số các ngân hàng niêm yết.

Theo VCB NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết