Wednesday , 19 December 2018
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Viet Capital Bank triển khai CTKM “Ứng dụng trên tay – Niềm vui mỗi ngày”

Viet Capital Bank triển khai CTKM “Ứng dụng trên tay – Niềm vui mỗi ngày”

(BCVN News) – Nhân dịp ra mắt ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, ngân hàng Bản Việt xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình “Ứng dụng trên tay – Niềm vui mỗi ngày” với hơn hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn.

Ung dung tren tay niem vui moi ngay

Chương trình sẽ được triển khai trên toàn hệ thống của Viet Capital Bank bắt đầu từ 15/07/2014 đến hết ngày 15/08/2014. Theo đó, mỗi ngày sẽ có 100 phần quà được trao tặng cho 100 khách hàng may mắn, cụ thể như sau:

Viet Capital Bank chuong trinh cham soc khach hang

Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều giải thưởng trong suốt thời gian triển khai chương trình, nhưng chỉ được nhận tối đa 01 (một) giải có giá trị cao nhất trong ngày. Giải thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại Viet Capital Bank chậm nhất sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ tại Viet Capital Bank, đang sử dụng dịch vụ Internet Banking và cài đặt ứng dụng Viet Capital Mobile Banking vào điện thoại di động hay máy tính bảng để bắt đầu sử dụng.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tại điểm giao dịch gần nhất của Viet Capital Bank hoặc:
Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank
Trụ sở chính: 112 – 118 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM.
Hotline: 1800 555 599
Email: 1800555599@vietcapitalbank.com.vn

Theo Viet Capital Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết