Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Vay vốn lãi suất 8%/năm tại HDBank

Vay vốn lãi suất 8%/năm tại HDBank

Từ nay đến 31/12/2013, HDBank tài trợ nguồn vốn ưu đãi cho doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 8 – 8,5%/năm. Tổng hạn mức gói ưu đãi của HDBank lên đến 1.000 tỷ đồng.

Chương trình dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án sản xuất kinh doanh hàng xuất nhập khẩu; sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp… Thời hạn vay tối đa 6 tháng.

Lãi suất vay được điều chỉnh hàng tháng theo biểu lãi suất dành riêng cho chương trình, đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp. HDBank miễn phí trả nợ trước hạn nếu doanh nghiệp trả nợ vào ngày điều chỉnh lãi suất.

Tổng hạn mức gói ưu đãi của HDBank lên đến 1.000 tỷ đồng.

Tổng hạn mức gói ưu đãi của HDBank lên đến 1.000 tỷ đồng.

“Trong tình hình hiện tại, các doanh nghiệp đều hướng đến việc làm cách nào để sử dụng nguồn vốn tối ưu nhất. Với gói ưu đãi tín dụng 1.000 tỷ đồng, HDBank mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tài chính thiết thực để giảm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng vốn. Đây là chương trình tiếp theo trong loạt chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh… Sắp tới, trên nền tảng tài chính vững chắc, HDBank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các đối tượng khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất”.

Tiến sỹ Lê Thành Trung,
Phó Tổng giám đốc HDBank

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng liên hệ tổng đài 1800 6868 (miễn phí 24/7), truy cập website www.hdbank.com.vn, hoặc liên hệ điểm giao dịch gần nhất của HDBank trên toàn quốc.

Theo HDBankÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết