Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Ưu đãi cho vay mua ô tô “Ngàn xe sang vui Tết”

Ưu đãi cho vay mua ô tô “Ngàn xe sang vui Tết”

Tham gia chương trình ưu đãi cho vay mua ô tô “Ngàn xe sang vui Tết” của VietinBank, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất chỉ từ 7,3%/năm mà còn được nhận quà tặng hấp dẫn…

Xe-sang-vui-Tet

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô nhân dịp đón năm mới 2015, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi “Ngàn xe sang vui Tết”, từ ngày 8/1/2015 đến hết tháng 3/2015.

Tham gia chương trình, khách hàng được ưu đãi hấp dẫn nhất từ VietinBank. Cụ thể: VietinBank áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,3%/năm đối với khoản vay trung hạn, thời gian ưu đãi tối đa lên đến 12 tháng. Đối với các khoản vay ngắn hạn, VietinBank dành mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm với thời gian ưu đãi lãi suất trong tối đa 3 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận ngay quà tặng từ VietinBank. Theo đó, trước ngày 15/2/2015, khách hàng giải ngân trên 1 tỷ đồng được nhận gói quà tặng phụ kiện nội thất/ngoại thất cho xe trị giá lên đến 5 triệu đồng; khách hàng giải ngân dưới 1 tỷ đồng được nhận gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng.

Không chỉ vậy, các khách hàng tham gia chương trình “Ngàn xe sang vui Tết” và mua sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô của Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) được miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm năm đầu nếu tham gia bảo hiểm trong 4 năm liên tục trở lên; hoặc nhận ưu đãi giảm 20% phí bảo hiểm gốc cho các trường hợp còn lại.

“Ngàn xe sang vui Tết” là chương trình khuyến mãi cho vay ô tô triển khai nhân dịp đầu năm mới 2015 của VietinBank. Qua đó, VietinBank tri ân khách hàng, đồng thời cũng là lời chúc mừng năm mới của VietinBank gửi tới khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tới phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất, hoặc vui lòng liên hệ Contact Center: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết