Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Tưng bừng khai trương chi nhánh SeABank Huế

Tưng bừng khai trương chi nhánh SeABank Huế

(BCVN News) – Ngày 22/9/2014 tại Tp.Huế – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức tổ chức khai trương Chi nhánh SeABank Huế tại địa chỉ 23 đường Hà Nội, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Cũng trong sự kiện này, SeABank Huế đã ký các thỏa thuận hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Huế và Công ty TNHH Du lịch Mondial Huế về sử dụng dịch vụ ngân hàng trên cơ sở phát huy lợi thế của cả hai bên.

Khai truong SeABank hue

Trong ngày khai trương, SeABank Huế đã vinh dự được đón các vị lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ngân hàng Nhà nước Tỉnh, lãnh đạo các Sở ban nghành tỉnh Thừa thiên Huế và Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng giám đốc SeABank cũng như rất đông khách hàng đã tới chúc mừng và “mở hàng” trong ngày đầu hoạt động.

Các vị đại biểu gồm Ông Trần Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Văn An – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Văn Cao – Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Lê Trường Lưu – Ủy viên thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Thiếu tướng Mai Văn Hà – Ủy viên thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Tạ Hiền – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Kim Dũng – Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Huế, Bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank, Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng giám đốc SeABank, Ông Phạm Xuân Đỉnh – GĐ SeABank Huế cắt băng khai trương Chi nhánh

Nhân dịp khai trương, các khách hàng cá nhân tới giao dịch tại SeABank Huế sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn trong thời gian từ 22/9 – 22/11/2014, gồm Quà tặng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và giao dịch Western Union; Ưu đãi miễn, giảm phí mở thẻ, phí thường niên, số dư tối thiểu cho khách hàng đăng ký mở thẻ Ghi nợ nội địa, thẻ Ghi nợ quốc tế Visa, MasterCard và thẻ Tín dụng Visa. Đặc biệt, khách hàng vay vốn tại SeABank Huế sẽ được giảm 0,5% biên độ so với mức thông thường khi vay Mua, sửa chữa nhà (SeAHome), Mua ô tô (SeACar), Vay tiêu dùng tín chấp (SeAMore), Vay tiêu dùng thế chấp (SeABuy), Cho vay giáo viên (SeATeacher), Cho vay du học (SeAStudy).

Đối với khách hàng Doanh nghiệp, SeABank Huế sẽ giảm trừ lãi suất tối đa 1%, áp dụng cho toàn bộ thời gian vay đối với khoản vay ngắn hạn và áp dụng cố định trong năm đầu tiên đối với khoản vay trung dài hạn; Tặng quà hấp dẫn cho các doanh nghiệp ký hợp đồng tiền gửi và Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước, Miễn phí đăng ký và phí sử dụng SeANet năm đầu tiên, Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên với thẻ

Trong khuôn khổ Lễ khai trương, SeABank Huế và Công ty Bảo hiểm PVI Huế (PVI HUế), đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) – đối tác hợp tác toàn diện của SeABank, đã tổ chức ký kết Cam kết hợp tác về dịch vụ trả lương qua tài khoản, tài khoản thanh toán, tín dụng, dịch vụ thẻ với nhiều ưu đãi về lãi suất và phí của SeABank Huế cũng như dịch vụ bảo hiểm của PVI Huế.

Bên cạnh đó, SeABank Huế và Công ty TNHH Du lịch Mondial Huế (chủ sở hữu khách sạn 4 sao Mondial Hotel Huế) đã ký thỏa thuận hợp tác về đầu tư tín dụng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng để hỗ trợ cùng nhau phát triển và hợp đồng tín dụng trị giá 5 tỷ đồng.

SeABank Huế triển khai ứng dụng mô hình tổ chức theo định hướng bán lẻ, tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nghiệp vụ cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết bị nội – ngoại thất mang phong cách chuyên nghiệp. SeABank Huế được kết nối trực tuyến với Hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống và cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

Theo SeABank – BCVN News Tổng hợp

\Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết