Thursday , 23 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Trải nghiệm “thật trên từng ngón tay” cùng Lazada’s Box of Joy

Trải nghiệm “thật trên từng ngón tay” cùng Lazada’s Box of Joy

Là một khách hàng quen thuộc của Lazada, mình rất bất ngờ khi hôm trước nhận được email từ Lazada giới thiệu về chương trình Box of Joy. Đại ý thì Lazada sẽ tặng mình 1 HỘP QUÀ bao gồm một số sản phẩm từ một vài thương hiệu và sau khi trải nghiệm các sản phẩm, mình sẽ cho ý kiến đánh giá về những sản phẩm này. Đăng ký được vài hôm thì hàng cũng tới tay.

dsc02510

Món quà đầu tiên mà mình nhận được là chiếc Tai nghe cách âm Infinix XE02 (Đen). Tìm hiểu sơ qua thì mình cũng khá là ấn tượng với thông số của nó:

  • Giảm đến 95% tiếng ồn từ bên ngoài
  • Thưởng thức âm nhạc với 10 giờ liên tục
  • Tích hợp đèn LED báo hiệu trạng thái
  • Thiết kế tiện lợi và hữu dụng

dsc02511

Sản phẩm mình nhận được vẫn còn nguyên SEAL nên mình sẽ review nó ở một bài viết khác.

Về chương trình Box of Joy, có vẻ như đây là lần đầu tiên Lazada áp dụng hình thức này nên vẫn còn một số thiếu sót. Hộp quà của mình có 3 sản phẩm, tuy nhiên khi nhận được thì 3 sản phẩm đều bị thay đổi, 2/3 sản phẩm có giá trị và chất lượng thấp hơn. Điều này khiến mình có đôi chút hụt hẫng vì mình rất háo hức mong chờ nhận được các sản phẩm mà Lazada đã thông tin là sẽ gửi tặng cho mình. 3 sản phẩm nhận được mình đều đang sử dụng và sẽ đánh giá khi có một cái nhìn khách quan.

Với số lượng các website thương mại điện tử xuất hiện ngày càng nhiều thì chương trình Box of Joy của Lazada đã để lại cho mình một chút ấn tượng. Và mình chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ Lazada trong thời gian tới, nhất là khi chương trình Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến vẫn đang diễn ra với số lượng hàng giảm giá cực nhiều.

Mua hàng trên Lazada có đảm bảo chất lượng?
Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua hàng tại Lazada.vn. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng chọn Lazada là kênh phân phối chính thức của mình. Ví dụ như Samsung, L’oreal, Huggies, Kangaroo, Biti’s, Rohto, Bosch… Lazada còn chấp nhận đổi trả hàng, thay thế sản phẩm khác. Hay thậm chí hoàn tiền lại trong vòng 7 – 14 ngày.

Chương trình “Cách mạng mua sắm 2016” của Lazada được dự đoán sẽ thu hút hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Có sự tham gia rầm rộ của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, L’oreal, Huggies, Pampers, Philips, Kangaroo, Biti’s… Bên cạnh đó, Lazada còn nhận được sự ủng hộ lớn từ các ngân hàng với mức giảm giá lên tới 15% khi thanh toán qua thẻ.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết