Monday , 16 September 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » TPBank nhận Giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam

TPBank nhận Giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam

Tháng 11/2014, Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) công bố trao tặng cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam 2014 (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2014).

TPBank ra mắt phiên bản New eBank với ứng dụng công nghệ HTML5 (20/10/2014)

TPBank ra mắt phiên bản New eBank với ứng dụng công nghệ HTML5 (20/10/2014)

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam được trao giải thưởng này. Giải thưởng nhằm tôn vinh ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng số (Internet banking và Mobile Banking), thể hiện sự ghi nhận những thành tựu xuất sắc của ngân hàng trên toàn cầu về các hoạt động phát triển tiến bộ, sáng tạo, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ tốt nhất.

Hội đồng bình chọn của Global Financial Market Review bao gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính – ngân hàng thế giới thông qua việc đánh giá toàn diện từng ngân hàng tham gia ứng cử, cuối cùng đã đồng thuận cao rằng TPBank xứng đáng nhận giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam bởi các nỗ lực cải tiến vượt trội cho giải pháp nhất thể hóa Mobile Banking và Internet Banking. Được biết, giải thưởng của GFM từ lâu đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá quan trọng về độ tin cậy, chất lượng, bảo mật trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Trước đó, TPBank đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam tích hợp Internet Banking và Mobile Banking thành một phiên bản đồng nhất trên nền tảng công nghệ HTML5. Với phiên bản mới được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, TPBank eBank mang đến cho người dùng dịch vụ ngân hàng điện tử với nhiều cải tiến vượt trội với những trải nghiệm độc đáo và đa tiện ích nhất.

Giải thưởng của một Tạp chí quốc tế uy tín với hơn 40 triệu độc giả này đã thêm một lần nữa khẳng định về chất lượng giải pháp, dịch vụ Ngân hàng Số hàng đầu của TPBank.

Theo TPBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết