Friday , 23 August 2019
Tin mới nhất
Home » Đề thi ngân hàng » Quan hệ khách hàng » Tổng hợp 1195 câu hỏi tuyển dụng Chuyên viên Quan hệ Khách hàng vào Sacombank

Tổng hợp 1195 câu hỏi tuyển dụng Chuyên viên Quan hệ Khách hàng vào Sacombank

(BCVN News) – Mời các bạn tham khảo tài liệu Tổng hợp 1195 câu hỏi tuyển dụng Chuyên viên Quan hệ Khách hàng và Chuyên viên tư vấn vào Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Thương Tín (Sacombank). Vì tài liệu quá dài nên BCVN không tiện đăng tải trực tiếp, các bạn vui lòng tải file về máy để tham khảo theo hướng dẫn bên dưới.

Password (mật khẩu) giải nén file .rar là: bankcardvn.com

BCVN News sưu tầm và tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

9 comments

  1. Chị Kiều Ngân ơi cho e hỏi xiu: E vừa được ngân hàng Sacombank gọi đi phỏng vấn và họ có yêu cầu em nộp 1 bộ hồ sơ đầy đủ trong đó có BẢN THÔNG TIN ỨNG VIÊN và ĐƠN DỰ TUYỂN vậy chị cho em hỏi bản thông tin ứng viên là gì vậy có phải là bản thông tin khi mình nộp vào ngân hàng để xin dự thi không hay là CV còn ĐƠN DỰ TUYỂN có phải là thư xin việc không ạ, rất mong chị giải đáp giúp em, em cảm ơn chị nhiều!

  2. Bạn ơi không có câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh ah

  3. pham thi khanh hien

    Sao tai lieu tai ve k dc vay c.

  4. Chị Kiều Ngân ơi cho em hỏi nếu hồ sơ em nộp đạt thì được thông báo qua mail hả chi?

  5. sao k thấy file vậy BCVN?

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết