Saturday , 25 May 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » Tiêu nhiều – Tích lớn cùng Thẻ Quốc tế Maritime Bank tại X Zone

Tiêu nhiều – Tích lớn cùng Thẻ Quốc tế Maritime Bank tại X Zone

(BCVN News) – Không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, đồng thời gia tăng lợi ích cho Quý Khách hàng sử dụng Thẻ, từ ngày 04/03/2014 Maritime Bank chính thức ra mắt cộng đồng X Zone – Chương trình ưu đãi dài hạn dành cho toàn bộ Chủ Thẻ Quốc tế Maritime Bank (bao gồm Thẻ Tín dụng và Thẻ Ghi nợ).

Chiều ngày 04/03/2014, lễ ra mắt chương trình ưu đãi X Zone đã được tổ chức tại Olive Coffee Lounge – 84 Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Maritime Bank Xzone

Tự hào là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt cộng đồng ưu đãi đặc biệt này, Maritime Bank đã thực hiện đúng cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn. Tại cộng đồng X Zone, khi Quý Khách hàng chi tiêu qua Thẻ Quốc tế Maritime Bank không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ 5% cho đến 50% mà còn được nhân đôi điểm thưởng tại 2X Zone hoặc nhân năm điểm thưởng tại 5X Zone.

Maritime Bank hi vọng đem lại cho những Chủ thẻ thông thái giá trị tích lũy dài lâu khi chi tiêu cùng Thẻ Quốc tế. Cơ số điểm thưởng được nhân lên theo mỗi lần quẹt thẻ sẽ khiến Quý Khách hàng bất ngờ với những phần quà giá trị như Macbook; iPad; iPhone… và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Cộng đồng X Zone trải dài trên khắp Việt Nam và bao gồm tất cả các lĩnh vực từ du lịch đến sức khỏe; từ mua sắm đến làm đẹp. Tất cả nhằm mang lại cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi kèm cùng sản phẩm Thẻ Quốc tế Maritime Bank.

Việc nhận diên X Zone đã không còn khó khăn với hình ảnh nút bấm màu đỏ sẽ xuất hiện ở khắp các đối tác cao cấp của Maritime Bank kể từ ngày 04/03/2014 lần đầu tiên tại Hà Nội và TP. HCM.

Để tra cứu danh sách cộng đồng X-Zone trên toàn quốc, Qúy khách vui lòng click tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết và cơ chế điểm thưởng của Chương trình Tiêu nhiều – Tích lớn cùng X Zone, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Maritime Bank gần nhất hoặc gọi Call Center 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566

Theo Maritime Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết