Wednesday , 22 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Thuê bao MobiFone vui WorldCup cùng thanh toán trực tuyến với thẻ BAOVIET Bank

Thuê bao MobiFone vui WorldCup cùng thanh toán trực tuyến với thẻ BAOVIET Bank

(BCVN News) – Công ty Thông tin Di động MobiFone (VMS), Công ty Smartlink và BAOVIET Bank trân trọng giới thiệu chương trình “Vui WorldCup cùng thanh toán trực tuyến” dành riêng cho các chủ thẻ của BAOVIET Bank.

Mobifone - Baovietbank

Theo đó, các khách hàng thanh toán cước hoặc nạp tiền trực tuyến qua website mobifone.com.vn và tham gia dự đoán kết quả trận đấu sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 20.000.000 VND cho các trận vòng loại và 50.000.000 VND cho trận Chung kết.

  • Thời gian khuyến mại: từ ngày 28/06/2014 đến ngày 14/07/2014.
  • Hình thức khuyến mại: Dự đoán tỷ số trúng thưởng.
  • Khách hàng của chương trình khuyến mại: thuê bao di động mạng MobiFone đang hoat động hai chiều và sử dụng hình thức thanh toán cước/nạp tiền điện thoại di động bằng thẻ của BAOVIET Bank tại website www.mobifone.com.vn, tham gia dự đoán kết quả bóng đá.
  • Điều kiện tham gia: Giao dịch thanh toán/nạp thẻ phải từ 50.000 đồng trở lên. Thời gian thực hiện kể từ 08:00 đến 21:00 ngày trước đêm trận đấu diễn ra. Nếu đêm đó có hai trận đấu thì khách hàng được quyền dự đoán cả hai trận.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Call Center 1900 55 88 48 để được giải đáp.

Theo BAOVIET Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết