Monday , 21 January 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » “Tăng ưu đãi – Thêm phát tài” – Sản phẩm mới dành cho Doanh Nghiệp

“Tăng ưu đãi – Thêm phát tài” – Sản phẩm mới dành cho Doanh Nghiệp

(BCVN News) – Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng tổ chức, kể từ ngày 08/01/2014, SCB triển khai sản phẩm “Tăng ưu đãi – Thêm phát tài” với nhiều ưu đãi lãi suất vượt trội.

tang uu dai them phat tai

Khi tham gia sản phẩm, Khách hàng được hưởng mức lãi suất cao, cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra Khách hàng còn được ưu đãi thêm lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 0.2%/năm cũng như tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi khác của SCB. Khi có nhu cầu vốn, Khách hàng được vay cầm cố Hợp đồng tiền gửi với mức lãi suất ưu đãi, tối đa hóa lợi ích của Khách hảng tiền gửi.

Với cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho Quý Khách hàng, trong thời gian tới, SCB sẽ tiếp tục triển khai đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với nhiều tiện ích nổi bật, giải pháp hiệu quả, nhiều sự lựa chọn mới cho dành cho Quý Khách hàng tổ chức.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: chamsockhachhang@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Theo SCB – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết