Wednesday , 22 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Tặng 10 triệu đồng cho khách hàng mở Thẻ VISA OceanBank theo nhóm

Tặng 10 triệu đồng cho khách hàng mở Thẻ VISA OceanBank theo nhóm

(BCVN News) – Đem đến cho Quý khách nhiều ưu đãi vượt trội từ Thẻ Tín dụng Quốc tế VISA OceanBank, từ nay đến 26/12/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình “Mở thẻ hôm nay – 10 triệu trao tay”.

OceanBank khuyen mai

Theo đó, khi Quý khách đăng ký phát hành thẻ Tín dụng quốc tế VISA OceanBank tín chấp theo nhóm từ 02 – 30 người sẽ được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

• Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng quốc tế tại OceanBank.
• Nhận ngay số tiền lên tới 10 triệu đồng cho nhóm khi chi tiêu bằng thẻ Tín dụng Quốc tế VISA OceanBank.

OceanBank qua tang
Bảng giá trị quà tặng theo nhóm mở Thẻ tín dụng quốc tế VISA OceanBank

Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình này chỉ qua một tin nhắn SMS theo cú pháp: OB VISA gửi 8149. Chuyên viên quan hệ khách hàng của OceanBank sẽ liên lạc và phục vụ khách hàng tận nơi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế VISA OceanBank tại các chi nhánh/ phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc hoặc đăng ký online tại www.bankstore.vn. Chi tiết xin liên hệ: 1800 58 88 15.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết