Tuesday , 19 February 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » Tận hưởng đặc quyền từ gói vay ưu đãi của VPBank

Tận hưởng đặc quyền từ gói vay ưu đãi của VPBank

(BCVN News) – Để hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng, từ ngày 17/2/2014 đến 13/4/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được VPBank hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn, tương ứng với mức 10 tỷ đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân.

Điểm đặc biệt của gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” của VPBank lần này chính là khách hàng có thể vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 30 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Cụ thể, trong suốt khoảng thời gian 30 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

VPBank triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank

VPBank triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt về tốc độ giải ngân nhanh chóng: chỉ trong vòng 72 giờ với thủ tục đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp từ VPBank.

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của Khách hàng, không chỉ bằng nhiều loại sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng.”

Với chiến lược tập trung vào phân khúc Khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank đã liên tục triển khai các chương trình chăm sóc Khách hàng và chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm cho vay nhằm phục vụ nhu cầu tài chính rất đa dạng của Khách hàng. Năm 2014, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm nhằm từng bước đưa VPBank trở thành 1 trong 3 Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Theo VPBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết