Tuesday , 7 April 2020
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » SHB ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu Manchester City – SHB Visa Debit

SHB ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu Manchester City – SHB Visa Debit

(BCVN News) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu Manchester City-SHB Visa Debit (ManCity-SHB Visa Debit). Đây là sản phẩm thẻ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa SHB và CLB bóng đá hàng đầu của giải Ngoại hạng Anh – Manchester City FC kể từ sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên hồi đầu tháng 7 năm 2014 vừa qua.

Manchester City - SHB Visa Debit

Thẻ đồng thương hiệu ManCity – SHB Visa Debit là dòng thẻ ghi nợ quốc tế, hiện đại với với công nghệ thẻ Chip EMV tiên tiến, an toàn hơn khi mang theo tiền mặt, dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, rút tiền tại bất kỳ ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, thuận tiện khi giao dịch ở nước ngoài. Chủ thẻ ManCity – SHB Visa Debit được miễn phí phát hành thẻ và đặc biệt miễn phí giao dịch rút tiền trên ATM nội mạng và ngoại mạng trên khắp Việt Nam.

Mong muốn thẻ ManCity – SHB Visa Debit là món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ bóng đá và yêu thích thể thao trên khắp Việt Nam. Nhân dịp ra mắt sản phẩm, SHB xây dựng chương trình ưu đãi Thỏa đam mê – ngập tràn quà tặng dành cho các chủ thẻ ManCity SHB Visa Debit mở thẻ và chi tiêu sử dụng: 08 chuyến du lịch thành phố Manchester – Vương Quốc Anh, thăm sân vận động Etihad và xem trận thi đấu chính thức của CLB Manchester City tại giải Ngoại hạng Anh. 10 bóng và áo thi đấu chính thức của CLB Manchester City có chữ ký của các cầu thủ đội hình một, 100 vali kéo du lịch Manchester City – SHB. Ngoài ra, ngay khi mở thẻ, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều quà tặng là móc chìa khóa, cốc, áo thể thao mang thương hiệu CLB Manchester City và SHB được thiết kế dành riêng cho chủ thẻ ManCity – SHB Visa Debit.

Bên cạnh các ưu đãi từ SHB, chủ thẻ còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ Câu lạc bộ Manchester City: Giảm 10% khi mua hàng tại website của CLB Manchester City; giảm 10% khi mua hàng tại CityStore trong sân vận động Etihad tại thành phố Manchester; giảm 15% giá vé khi bay đến thành phố Manchester bằng hãng hàng không Etihad.

Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ để Thỏa đam mê cùng thẻ Manchester City-SHB Visa Debit.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và thể lệ chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ 04.62754332 / 1800588856 hoặc các CN/PGD của SHB gần nhất.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết