Tuesday , 7 April 2020
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » SHB chính thức ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit

SHB chính thức ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit

(BCVN News) – Mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thẻ tốt nhất, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit với hai hạng thẻ SHB Visa Debit Gold và SHB Visa Debit Classic.

SHB VISA DEBIT

Tương tự các sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ SHB Visa Debit được kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán VND của khách hàng tại SHB, giúp khách hàng sử dụng thẻ giao dịch theo số dư hiện có trong chính tài khoản của mình. Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit, chủ thẻ không những giao dịch tại Việt Nam mà còn có thể giao dịch rút tiền, thanh toán qua mạng và các điểm chấp nhận thẻ ở khắp mọi nơi trên thế giới có biểu tượng Visa.

Thẻ SHB Visa Debit được sử dụng công nghệ Chip theo tiêu chuẩn quốc tế EMV hiện đại, bảo mật cao giúp chủ thẻ hoàn toàn yên tâm sử dụng thẻ khi rút tiền, thanh toán, mua sắm online. Khách hàng có thể kiểm soát chi tiêu thẻ bằng hệ thống thông báo giao dịch qua SMS và email, có thể tự khóa/mở thẻ, điều chỉnh hạn mức chi tiêu và hạn mức giao dịch qua mạng internet trên ibanking của SHB. Đặc biệt, SHB cung cấp cho chủ thẻ SHB Visa Debit dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu (GCAS – Global Customer Assistance Service) bao gồm: Thay thế thẻ, Ứng tiền mặt, Thông báo khóa thẻ, đặc biệt hữu ích cho khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp như bị mất thẻ khi đang công tác/du lịch ở nước ngoài.

Nhân dịp ra mắt thẻ SHB Visa Debit, SHB miễn phí phát hành thẻ, miễn phí giao dịch thẻ trên ATM của SHB, nhận ưu đãi tại các điểm SHB Link. Đặc biệt với khách hàng phát hành thẻ hạng Vàng – SHB Visa Debit Gold sẽ được miễn phí thường niên, miễn phí giao dịch tại tất cả các ATM chấp nhận thẻ Visa nội mạng và ngoại mạng SHB trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 04.62754332 / 1800588856 ; truy cập Website: www.shb.com.vn hoặc các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết