Monday , 21 January 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » Sản phẩm Đầu tư linh hoạt – lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Sản phẩm Đầu tư linh hoạt – lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

(BCVN News) – Đáp ứng nhu cầu sử dụng và đầu tư vốn hiệu quả tại các doanh nghiệp, Agribank chính thức giới thiệu sản phẩm Đầu tư linh hoạt, từ đó giúp khách hàng là doanh nghiệp có thể sinh lời từ nguồn vốn mà vẫn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh

Đầu tư linh hoạt là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, theo đó trong thời gian gửi, khách hàng có thể rút từng phần hoặc toàn bộ số tiền gốc trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn đối với số tiền rút và thời gian thực gửi. Số tiền gốc còn duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký tiếp tục hưởng lãi theo lãi suất đã cam kết khi khách hàng gửi tiền.

Sản phẩm Đầu tư linh hoạt là lựa chọn hoàn hảo cho Khách hàng Doanh nghiệp.

Sản phẩm Đầu tư linh hoạt là lựa chọn hoàn hảo cho Khách hàng Doanh nghiệp.

Sản phẩm với kỳ hạn gửi đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư nhằm sử dụng có hiệu quả vốn tiền gửi tại Agribank, với mức lãi suất cố định theo biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn trả lãi sau tương ứng với từng kỳ hạn do Agribank quy định tại thời điểm khách hàng gửi tiền.

Khách hàng được sử dụng vốn linh hoạt, rút gốc linh hoạt từng phần hoặc toàn bộ trước hạn, không giới hạn số lần rút tiền, só tiền rút trong thời gian tham gia sản phẩm. Được bảo toàn lãi suất cho số dư còn lại duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký trên tài khoản.

Thông qua mạng lưới rộng lớn hoạt động khắp mọi vùng, miền cả nước và được kết nối trực tuyến, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của Agribank, khách hàng được tư vấn về sản phẩm và nhiều dịch vụ tiện ích khác giúp khách hàng đầu tư một cách có hiệu quả nhất cho nguồn vốn của doanh nghiệp.

Khách hàng không cần trực tiếp đến ngân hàng vẫn có thể nhanh chóng nhận được các thông tin về tài khoản, lãi suất thông qua vấn tin giao dịch và các dịch vụ tự động thông báo số dư bất cứ khi nào có nhu cầu thông qua nhiều kênh phân phối hiện đại của Agribank: Mobile Banking, Internet Banking.

Sản phẩm Đầu tư linh hoạt, giúp cho doanh nghiệp sử dụng vốn một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo sinh lời. Agribank tin tưởng sản phẩm Đầu tư linh hoạt là một giải pháp đầu tư đúng đắn và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết