Tuesday , 22 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » Sàn Flexcoin bị đánh cắp toàn bộ 896 BTC

Sàn Flexcoin bị đánh cắp toàn bộ 896 BTC

(BCVN News) – Tương lai của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) đang là một dấu hỏi lớn khi trong ngày 4/3 lại có thêm một sàn giao dịch tuyên bố đóng cửa.

Mời các bạn đọc thêm:
» Mt. Gox phá sản – câu chuyện kinh tế nóng tuần qua
» Mt. Gox đóng cửa, hàng triệu USD của thành viên bị kẹt lại
» Đồng Bitcoin có thể sẽ biến mất trong vòng 10 – 20 năm tới

flexcoin

Trong thông báo đăng trên trang mạng của mình, sàn giao dịch Flexcoin có trụ sở tại Canada cho biết ngày 2/3 tin tặc đã tấn công hệ thống máy tính của sàn giao dịch này và đánh cắp toàn bộ 896 BTC, trị giá gần 600.000 USD.

Thông báo cũng nêu rõ do Flexcoin không có các nguồn lực cũng như tài sản để bù đắp thiệt hại trên nên công ty quyết định “sẽ đóng cửa ngay lập tức”.

Tuy nhiên, Flexcoin sẽ hoàn trả cho khách hàng các khoản tiền BTC được cất giữ ngay trên máy tính cá nhân. Các khoản tiền này không kết nối trực tuyến với Internet và do đó không bị đánh cắp.

Theo nguồn tin trên, Flexcoin hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra vụ việc và truy tìm manh mối những kẻ tin tặc gây ra vụ này.

Trước đó ngày 25/2, cộng đồng sử dụng Bitcoin đã rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi sàn Mt. Gox – một trong những sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin đầu tiên và lớn nhất trên thế giới, có trụ sở tại Nhật Bản, đột nhiên biến mất hoàn toàn khỏi mạng Internet.

BCVN News tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết