Tuesday , 22 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Sacombank nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại Việt Nam

Sacombank nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại Việt Nam

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại Việt Nam (Bank of The Year 2014) do tạp chí The Banker bình chọn. The Banker ra đời năm 1926, có trụ sở đặt tại London (Anh), là một tạp chí danh tiếng cung cấp thông tin về hoạt động ngân hàng đầu tư, bán lẻ và thương mại trên phạm vi toàn cầu.

Ông Nguyễn Tấn Thành, Trưởng ban Kiểm soát, đại diện Sacombank nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại London

Ông Nguyễn Tấn Thành, Trưởng ban Kiểm soát, đại diện Sacombank nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại London

Đây là giải thưởng tôn vinh những Ngân hàng đạt thành tích xuất sắc trong cộng đồng Ngân hàng thế giới. Hàng năm, The Banker sẽ chọn ra các Ngân hàng tiêu biểu nhất trong số 1.000 Ngân hàng ứng viên tại 120 Quốc gia và chọn ra Ngân hàng tiêu biểu nhất tại mỗi Quốc gia thông qua các dữ liệu hoạt động đáng tin cậy trong vòng 12 tháng. Danh hiệu Ngân hàng tiêu biểu năm 2014 tại Việt Nam đã minh chứng cho hệ thống quả n trị vững chắc, mô hình kinh doanh đúng đắn và hệ thống quản lý rủi ro hiệu quả của Sacombank trong năm 2014. Đây cũng là lợi thế rất lớn cho hoạt động của Sacombank.

Đồng thời, Sacombank được Tổ chức thẻ Quốc tế Visa bình chọn là Top 3 ngân hàng dẫn đầu về doanh số thẻ thanh toán tại Việt Nam năm 2014 và Ngân hàng dẫn đầu triển khai chấp nhận thẻ trong lĩnh vực mới tại Việt Nam năm 2014: Fasfood.

Trước đó, Sacombank cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như Top 1000 Ngân hàng Thế giới 2014 do tạp chí The Banker bình chọn, Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2013 do The Asset bình chọn và Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013 do tạp chí International Finance Magazine bình chọn, Ngân hàng tốt nhất tại các thị trường mới nổi 2014 do tạp chí Global Finance bình chọn.

Theo Sacombank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết