Tuesday , 23 July 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Rinh Iphone 6 dễ dàng với dịch vụ M-Banking

Rinh Iphone 6 dễ dàng với dịch vụ M-Banking

Kể từ ngày 19/11/2014, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) phối hợp cùng Công ty Cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, Trả cước, Nhận quà!”

M-Banking MARITIME BANK

Với chương trình này, các khách hàng chỉ cần có thẻ/tài khoản của Maritime Bank, thực hiện thành công giao dịch thanh toán cước trả sau và/hoặc nạp tiền trả trước trực tuyến có giá trị từ 200.000 VND trở lên cho thuê bao MobiFone qua một trong các kênh Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn, hàng ngàn vé xem phim và đặc biệt là cơ hội trúng Iphone 6.

Các khách hàng khi thực hiện thành công một giao dịch thanh toán trả cước cho thuê bao MobiFone sẽ nhận được một mã dự thưởng. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng của khách hàng càng lớn. Maritime Bank và Smartlink sẽ tiến hành quay thưởng 2 tuần/lần.

Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2014.

Theo Maritime Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết