Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Phát lộc mỗi ngày, cơ may tỷ phú với HDBank

Phát lộc mỗi ngày, cơ may tỷ phú với HDBank

Nhằm sinh lời tối đa cho khoản tiền tiết kiệm của người dân, từ 26/8 đến 19/11/2013 HDBank tưng bừng triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Phát lộc mỗi ngày, cơ may tỷ phú” với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng, cùng hàng trăm giải thưởng cực giá trị.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi Tiết Kiệm Lộc Phát, Tiết Kiệm Linh Hoạt bằng VNĐ hoặc USD tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng hoặc 1,000 USD, kỳ hạn 4 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng giải đặc biệt Thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng.

HDBank

Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng hàng kỳ cũng vô cùng hấp dẫn gồm:

  • 6 giải nhất: mỗi giải 01 thẻ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng,
  • 18 giải nhì: mỗi giải 1 thẻ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng,
  • 24 giải ba: mỗi giải 1 thẻ HDBank Visa Debit trị giá 5 triệu đồng,
  • 60 giải khuyến khích: mỗi giải 1 thẻ HDBank Visa Debit trị giá 1 triệu đồng.

Cơ hội trúng thưởng được chia đều theo 2 đợt quay số hàng kỳ. Đợt 1 áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 26/8 đến 7/10/2013. Đợt 2 áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 8/10 đến 19/11/2013.

Không chỉ có vậy, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, hàng ngày, khách hàng thứ 86 tham gia chương trình sẽ được tặng ngay Thẻ HDBank Visa Debit trị giá 860,000 đồng/thẻ.

HDBank

Khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ nhận được nhiều mã số dự thưởng, tăng thêm cơ hội may mắn trúng thưởng. Chia sẻ về chương trình, Tiến sỹ Lê Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Trong nền kinh tế thị trường, khái niệm tiền nhàn rỗi có lẽ đã không còn phù hợp nữa. Thay vào đó là những đồng tiền sinh lợi hàng ngày. Gửi tiền tại HDBank, người dân không chỉ được hưởng lợi ích tối đa từ các chính sách ưu đãi, mà còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng tiền tỷ. Tiền gửi của người dân theo đó sinh sôi mà lại được đảm bảo an toàn tuyệt đối”.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng liên hệ tổng đài 1800 6868 (miễn phí 24/7), truy cập website www.hdbank.com.vn, hoặc liên hệ điểm giao dịch gần nhất của HDBank trên toàn quốc.

Theo HDBankÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết