Monday , 21 January 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » OceanBank triển khai chương trình “Lãi suất tốt nhất 6,99%/năm dành cho doanh nghiệp”

OceanBank triển khai chương trình “Lãi suất tốt nhất 6,99%/năm dành cho doanh nghiệp”

(BCVN News) – Với mục đích hỗ trợ nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động của doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai gói tín dụng 1000 tỷ “Lãi suất tốt nhất 6,99%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp”. Chương trình được triển khai từ ngày 01/10/2014 đến 31/03/2015.

LCD-1000-ty

Khách hàng có nhu cầu vay Bổ sung vốn lưu động để mua nguyên, nhiên vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng cho người bán, mua sắm công cụ dụng cụ và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khác sẽ được cho vay với lãi suất 6.99%/năm.

Theo đó, với các khoản vay dưới 6 tháng, Doanh nghiệp được vay vốn với lãi suất 6.99%/năm trong 3 tháng đầu, từ tháng thứ 4 áp dụng theo mức lãi suất thông thường; Với các khoản vay từ 6 đến dưới 12 tháng, doanh nghiệp sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 6.99%/năm trong 6 tháng đầu, từ tháng thứ 7 áp dụng theo mức lãi suất thông thường.

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo Khối KHDN OceanBank cho biết: “Gói giải ngân lãi suất thấp nằm trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp 2014 mà OceanBank đang triển khai. Bên cạnh ưu đãi về lãi suất, OceanBank còn xây dựng rất nhiều chương trình ưu đãi về phí các dịch vụ tài chính phi tín dụng, chương trình tặng quà cho Khách hàng như Tiếp sức doanh nghiệp 90+, Tài khoản miễn phí… và nhiều dịch vụ khác”.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết