Saturday , 25 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » OceanBank khuyến mại “Mở thẻ miễn phí, thêm tiền đầy ví” tại Topcare

OceanBank khuyến mại “Mở thẻ miễn phí, thêm tiền đầy ví” tại Topcare

(BCVN News) – Với mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng, mang đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế VISA OceanBank, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hợp tác với Trung tâm điện máy Topcare triển khai chương trình “Mở thẻ miễn phí, thêm tiền đầy ví”

OceanBank khuyen mai he 2014

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi phát hành Thẻ tín dụng quốc tế VISA OceanBank và khi mua hàng tại Topcare.

  • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho lần đầu phát hành thẻ
  • Nhận ngay quà tặng hấp dẫn (01 chiếc ô/ chuột máy tính/ tai nghe…) khi cung cấp đủ bộ hồ sơ phát hành thẻ tín chấp có hạn mức > 0 đồng.
  • Nhận ngay 200.000 VNĐ với hóa đơn từ 100.000 VNĐ khi khi mua sắm tại Topcare và thanh toán qua POS

OceanBank đặt tại hệ thống Topcare. Tiền khuyến mại sẽ được chuyển vào tài khoản Visa02 của khách hàng.

Theo đại diện lãnh đạo OceanBank cho biết, chương trình hợp tác giữa OceanBank và Topcare là một sự kiện đặc biệt, không chỉ gia tăng tiện ích cho khách hàng của OceanBank và Topcare mà còn là một dịp để cả hai đơn vị tri ân các khách hàng, đồng thời mở rộng nền tảng khách hàng của cả hai bên.

Chương trình được triển khai và áp dụng từ nay đến 15/9/2014. Khách hàng tham gia chương trình bằng cách nhắn tin theo cú pháp OB TOPCARE gửi 8149 (1.000 VNĐ/ SMS), hoặc đăng ký online trên https://bankstore.vn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế VISA OceanBank tại các chi nhánh/ phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc.
Chi tiết xin liên hệ: 1800 58 88 15.

Theo OceanBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết