Wednesday , 22 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » OceanBank cho Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh vay vốn lãi suất ưu đãi

OceanBank cho Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh vay vốn lãi suất ưu đãi

(BCVN News) – Để hỗ trợ tối đa nhu cầu vốn của Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi 8,5%/năm dành cho Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh.

OceanBank cho vay uu dai

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động để mua nguyên/nhiên/ vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước cho người bán phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh vay với lãi suất ưu đãi 8,5%/năm cố định trong ba tháng đầu. Khách hàng được vay tối đa lên đến 85% tổng số vốn kinh doanh cần bổ sung. Ngoài ra, OceanBank còn tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn và tốc độ giải ngân.

Chia sẻ về chương trình ưu đãi, đại diện lãnh đạo OceanBank cho biết: “Năm 2014, OceanBank vẫn tiếp tục chiến lược phát triển trọng tâm hướng tới nhóm khách hàng là Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh. Ngoài chương trình ưu đãi cho vay với lãi suất thấp, OceanBank còn triển khai nhiều gói sản phẩm tài chính trọn gói dành riêng cho Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Cũng theo đại diện của OceanBank, chiến lược phát triển năm 2014 đối với Khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng là “Lãi suất tối ưu – Tiếp cận đơn giản”. OceanBank chú trọng trên cả hai hạng mục lãi suất và phương thức tiếp cận nguồn vốn nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, OceanBank đã và đang cung cấp nhiều giải pháp tài chính đồng bộ nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển ổn định và bền vững.

Cùng với chương trình cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi dành cho Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh được ngân hàng triển khai trong năm 2014, OceanBank sẽ tiếp tục tập trung tăng trưởng tín dụng bằng việc kết hợp giữa cho vay phát triển kinh tế với cho vay phục vụ mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội theo định hướng của Chính phủ và NHNN.

Theo OceanBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết