Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » OCB triển khai gói tín dụng ưu đãi “OCB – Vay nhanh & Rẻ ”

OCB triển khai gói tín dụng ưu đãi “OCB – Vay nhanh & Rẻ ”

(BCVN News) – Từ nay đến hết ngày 31/12/2014 Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai gói tín dụng ưu đãi “OCB – VAY NHANH & RẺ ” cho Khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh đáp ứng nhiều mục đích vay khác nhau, hồ sơ đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng.

BannerWeb_VayUuDai_NhanhVaRe

Theo đó, OCB cho vay lãi suất cố định 10.5%/năm trong toàn bộ thời gian vay đối với những khoản từ 12 tháng trở xuống; lãi suất 12 tháng đầu cố định lãi suất tối thiểu 9.5%/năm đối với những khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng và lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu:cố định lãi suất tối thiểu 9%/năm đối với những khoản vay trên 24 tháng. Chương trình được triển khai từ 10/11/2014 đến 31/12/2014 hoặc đến khi có thông báo khác.

Gói tín dụng ưu đãi “OCB – VAY NHANH & RẺ” áp dụng cho mục đích vay đa dạng của Quý Khách hàng như: Vay mua BĐS, Vay mua nhà, căn hộ, Vay xây dựng, sửa chữa nhà, Vay trả góp mua xe ôtô, Vay trả góp mua xe ô tô đã qua sử dụng, Vay tiêu dùng có TSĐB, Vay sản xuất kinh doanh.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết