Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Thanh toán điện tử » Internet Banking » Nộp thuế tiện lợi và nhanh chóng với HDBank

Nộp thuế tiện lợi và nhanh chóng với HDBank

(BCVN News) – Tiếp nối thành công dịch vụ thu ngân sách nhà nước (NSNN) cho Cơ quan Hải quan đã được triển khai từ tháng 8/2013, từ ngày 16/12/2013, HDBank chính thức triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước cho Cơ quan Thuế (CQT) phục vụ khách hàng cá nhân và tổ chức. Đây là dự án liên kết giữa Tổng cục Thuế và Kho bạc nhà nước với HDBank.

Dịch vụ thu NSNN cho CQT là hình thức thu thuế, phí, lệ phí và các khoản phải nộp vào NSNN cho CQT được thực hiện dựa trên kết quả truy xuất thông tin thuế, phí, lệ phí phải thu và truyền thông tin về số đã thu thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Cụ thể, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch của HDBank để nộp các khoản thu NSNN hoặc chủ động thực hiện giao dịch nộp trên kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking) của HDBank.

HDBank nop thue

Giao dịch tại HDBank, khách hàng được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần cung cấp mã số thuế hoặc chứng minh thư (khách hàng cá nhân) và chứng từ về khoản thuế, phí, lệ phí cần nộp/thanh toán. HDBank sẽ hỗ trợ khách hàng truy vấn và đối chiếu với thông tin nhận được từ cổng thông tin của Tổng cục thuế. Trong trường hợp không rõ số tiền cần nộp, HDBank sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin. Đây là tiện ích nhằm hạn chế tối đa sai sót phát sinh do nộp nhầm mã số thuế hay số chứng minh thư, sai số tài khoản của cơ quan thuế… Về phía HDBank sẽ có trách nhiệm chuyển tải thông tin đã hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế đến Tổng cục thuế ngay khi khách hàng hoàn tất giao dịch.

Với lợi thế có hơn 200 điểm giao dịch trải rộng trên toàn quốc và công nghệ ngân hàng hiện đại, HDBank là đối tác chiến lược của Tổng cục Thuế và Kho bạc nhà nước trong kế hoạch giản tiện các thủ tục hành chính nhà nước cho người dân.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết