Wednesday , 16 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ ACB Online cho khách hàng doanh nghiệp

Nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ ACB Online cho khách hàng doanh nghiệp

Từ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ACB Online sẽ được giảm phí chuyển khoản và chi hộ lương, miễn phí thường niên và kiểm đếm.

Đặc biệt, trong thời gian trên, khách hàng đăng ký mới dịch vụ ACB Online sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên năm đầu tiên.

ACB

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích như giao dịch thanh toán quốc tế online, dịch vụ tài chính online, bảo lãnh online. Ngoài ra, khách hàng còn thực hiện được nhiều giao dịch như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ACB, chuyển tiền cho người nhận bằng CMND, chuyển tiền từ thẻ sang thẻ liên ngân hàng, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, thanh toán cước cho thuê bao di động trả sau, thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, Internet…

Đây chính là nỗ lực của ACB để đồng hành cùng khách hàng trong việc cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực, giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Theo ACB



Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết