Saturday , 1 November 2014
Tin mới nhất
Home » Ngân hàng tuyển dụng » ABBANK tuyển dụng 2014 – Cập nhật 22/10

ABBANK tuyển dụng 2014 – Cập nhật 22/10

(BCVN News) – Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong những ngân hàng cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành một trong các thương hiệu mạnh và có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Mời các bạn đọc thêm:
» Tổng hợp đầy đủ tin tuyển dụng nhân sự của các Ngân hàng tại Việt Nam

1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014  Cập nhật 22/10

Dưới đây là danh sách các vị trí ABBANK tuyển dụng được BCVN News biên tập và tổng hợp. Danh sách tuyển dụng này sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có tin tuyển dụng mới từ ABBANK với hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ ĐANG TYỂN DỤNG

Vị trí Tuyển dụng
Địa điểm
Hạn cuối
Xem chi tiết
1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014  Cập nhật 22/10 Chuyên Viên Quan hệ khách hàngSóc Trăng 31/10TẠI ĐÂY
1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014  Cập nhật 22/10 Nhân viên/ Chuyên viên Quan hệ khách hàngVĩnh Long30/10TẠI ĐÂY
Phó Giám Đốc Chi NhánhSóc Trăng30/10TẠI ĐÂY
1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014  Cập nhật 22/10 CV/NV Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân/ Doanh nghiệpKhu vực nội thành Hà Nội/ Đông Anh/ Ngô Gia Tự - Long Biên25/10TẠI ĐÂY
1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014  Cập nhật 22/10 Chuyên Viên Thẩm Định Tài SảnBình Phước, Đồng Nai30/10TẠI ĐÂY
1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014  Cập nhật 22/10 Chương trình Sinh viên thực tập ABBANK 2015 - Ươm mầm tài năng

- Nhân viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp/ Cá nhân.
- Giao dịch viên.
- Nhân viên tại các Phòng ban nghiệp vụ tại Hội sở.
Đà Nẵng và các tỉnh lân cận (Miền Trung và Tây Nguyên)31/10TẠI ĐÂY
Hà Nội và các tỉnh Bắc bộ31/10TẠI ĐÂY
HCM và các tỉnh lân cận (Đông và Tây Nam Bộ)31/10TẠI ĐÂY

Các bạn vui lòng click vào chữ “TẠI ĐÂY” trong bảng để xem chi tiết mô tả công việc, các yêu cầu tuyển dụng cũng như cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển tới ABBANK.

Kiều Ngân – BCVN News

Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

6 comments

 1. chị Kiều Ngân ơi, em đã qua vòng test của ABBank, ABBank có mail rằng thời gian gọi đi phỏng vấn sẽ được gọi qua điện thoại. Nhưng em chờ 1 tuần vẫn chưa thấy ai gọi cả. Có khi nào em bị sót không chị ?

  • Chị nghĩ là ABBank chưa tổ chức PV thôi em à, chứ không sót đâu em. Chuyện chờ đợi 1 tuần, 10 ngày thì cũng bình thường thôi mà em. Ráng lên nhé ^^!

 2. c Kieu Ngan oi? cho e hoi chut? e nhan duoc tin nhan moi thi tuyen cua sacombank va ho noi len trang web http://www.sacombank.com.vn de xem lich thi va dia diem thi nhung e ko thay. zay lam sao e biet dc lich thi zay c? c biet thi chi e voi

 3. Có cái đề nào cua Abbank tham khảo ko chị. E được biết là thi 3 phần mỗi phần 30p ma ko biết là 3 phần gì

  • Đề thì ABBANK không có nhiều lắm, 1 phần tại vì chị chưa có thời gian để tìm thêm cho các bạn :D Khi nào tìm được thì chị sẽ thông báo em nha.