Saturday , 20 September 2014
Tin mới nhất
Home » Ngân hàng tuyển dụng » ABBANK tuyển dụng 2014 – Cập nhật 05.08

ABBANK tuyển dụng 2014 – Cập nhật 05.08

(BCVN News) – Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong những ngân hàng cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành một trong các thương hiệu mạnh và có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

1x1.trans ABBANK tuyển dụng 2014   Cập nhật 05.08

Đến với ABBANK, bạn sẽ có cơ hội hoà nhập vào một môi trường văn hoá chuyên nghiệp, với 5 giá trị cốt lõi: Hướng đến kết quả; Trách nhiệm; Sáng tạo có giá trị gia tăng; Thân thiện,đồng cảm; Tinh thần phục vụ.

Dưới đây là danh sách các vị trí tuyển dụng của ABBANK được BCVN News biên tập và tổng hợp. Danh sách tuyển dụng này sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có các thông báo tuyển dụng mới từ ABBANK với hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ ĐANG TYỂN DỤNG

Vị trí Tuyển dụng
Địa điểm
Hạn cuối
Xem chi tiết
Nhân viên/Chuyên viên QHKHHưng Yên20-08TẠI ĐÂY
Nhân viên/ Chuyên viên QHKH Doanh nghiệp/ Cá nhânTP. Hồ Chí Minh10-08TẠI ĐÂY
CV/NV Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân/ Doanh nghiệpHà Nội15-08TẠI ĐÂY
Chuyên viên Quản lý rủi ro hoạt động - Khối Quản lý rủi roTP. Hồ Chí Minh (Hội sở)10-08TẠI ĐÂY
Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro Thị TrườngTP. Hồ Chí Minh (Hội sở)10-08TẠI ĐÂY
Chuyên viên sản phẩm KHDN vừa và nhỏTP. Hồ Chí Minh10-08TẠI ĐÂY
TBP/ CV Thẩm định tín dụngKiên Giang15-08TẠI ĐÂY

Các bạn vui lòng click vào chữ “TẠI ĐÂY” trong bảng để xem chi tiết mô tả công việc, các yêu cầu tuyển dụng cũng như cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển tới ABBANK.

Ghi chú:
Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng điền trong “Bản thông tin ứng viên” phần câu hỏi “Bạn biết thông tin tuyển dụng này từ đâu?” là: Bankcardvn.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Kiều Ngân – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

4 comments

  1. c Kieu Ngan oi? cho e hoi chut? e nhan duoc tin nhan moi thi tuyen cua sacombank va ho noi len trang web http://www.sacombank.com.vn de xem lich thi va dia diem thi nhung e ko thay. zay lam sao e biet dc lich thi zay c? c biet thi chi e voi

  2. Có cái đề nào cua Abbank tham khảo ko chị. E được biết là thi 3 phần mỗi phần 30p ma ko biết là 3 phần gì

    • Đề thì ABBANK không có nhiều lắm, 1 phần tại vì chị chưa có thời gian để tìm thêm cho các bạn :D Khi nào tìm được thì chị sẽ thông báo em nha.

Thông tin tuyển dụng ngân hàng VIB – Cập nhật 20/09/2014Xem chi tiết