Thursday , 23 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Mừng 8/3 – nhận quà thân thương từ HDBank

Mừng 8/3 – nhận quà thân thương từ HDBank

(BCVN News) – Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3/2014, HDBank mong muốn gửi đến một nửa thế giới dịu dàng một ngày yêu thương trọn vẹn bằng những quà tặng và chính sách ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, bất kỳ khách hàng nữ nào đến giao dịch tại HDBank sẽ nhận ngay một phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng tại Coopmart (khu vực TPHCM), BigC /Hapro Mart (khu vực Hà Nội) và các trung tâm mua sắm uy tín tại địa phương.

Có nhiều sự lựa chọn cho chị em để nhận được quà tặng trên. Cách đơn giản nhất là chỉ cần mở tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM (HDCard) với số dư tối thiểu 50.000đ. Ngoài ra, với những khách hàng có dự định lâu dài thì có thể chọn gửi tiết kiệm, chỉ với 5.000.000đ cùng với kỳ hạn 6 tháng trở lên. Và nếu trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có hồ sơ mở thẻ tín dụng được phê duyệt cũng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn trên.

HDBank tang qua 8 -3

Riêng đối với các khách hàng là doanh nghiệp nữ thân thiết, HDBank sẽ dành tặng những phần quà phù hợp tôn vinh những bóng hồng xuất sắc trên thương trường…

Bên cạnh đó, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, HDBank tiếp tục dành hơn 10 ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ HDBank là nữ, cơ hội để mua sắm, chăm sóc bản thân và chung vui cùng gia đình, người thân và bạn bè với các ưu đãi lên đến 70% tại “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank (sử dụng thẻ HDBank được giảm giá tại nhà hàng, quán ăn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. dịch vụ tóc và mỹ phẩm …); khi sử dụng thẻ HDCardVisa mua vé 2 vé xem phim được tặng 1 vé tại CGV cinemas; được giảm 50% khi mua sắm trực tuyến tại trang web nganluong.vn…

Chương trình được áp dụng từ ngày 07/03/2014 – 10/03/2014 hoặc đến khi kết thúc quà tặng tại từng đơn vị kinh doanh (đối với chương trình tặng quà).

HDBank không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu/giải pháp tài chính riêng phù hợp với nữ giới. Và tiếp nối truyền thống những năm trước, dịp 8/3 hàng năm, HDBank luôn gửi đến các khách hàng nữ những món quà thân thương thiết thực, những dịch vụ tốt nhất để thay lời cảm ơn đến một nửa thế giới yêu thương này.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết