Tuesday , 7 April 2020
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Mua hàng giảm giá đặc biệt nhân dịp sinh nhật Lazada 5 tuổi

Mua hàng giảm giá đặc biệt nhân dịp sinh nhật Lazada 5 tuổi

Trong 3 ngày từ 21 đến 23/3/2017, Lazada sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kỷ nhiệm 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đánh dấu chặng đường dài này, Lazada công bố những con số ấn tượng như đứng đầu về thương mại điện tử tại Việt Nam (chiếm 36% thị phần), website thu hút 30 lượt triệu lượt truy cập hàng tháng để tìm kiếm thông tin hơn 1.000.000 sản phẩm thuộc 16 ngành hàng đến từ 5.000 đối tác. Đây là cơ hội rất tốt để bạn săn lùng những món hàng chất lượng, độc đáo với mức giảm giá đặc biệt trong dịp sinh nhật lần thứ 5 của Lazada.vn.

Click vào hình để xem thông tin chi tiết khuyến mại.

Click vào hình để xem thông tin chi tiết khuyến mại.

Những năm gần đây, mua sắm online đang trở thành xu hướng hiện đại của giới trẻ bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Sự phổ biến của Internet, website và các trang mạng xã hội cũng khiến việc mua sắm trực tuyến nhanh chóng tiếp cận với thói quen, lối sống và cách sinh hoạt của đại đa số người tiêu dùng. Trang thương mại điện tử Lazada đã trở thành doanh nghiệp tiên phong đi đầu xu hướng này. Lazada cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giảm giá hấp dẫn cùng những trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy.

Kỷ niệm 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chương trình Mừng Sinh Nhật Lazada 5 năm sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm giảm giá, chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng hoành tráng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể truy cập tại đây.

- Một số sản phẩm giảm giá đặc biệt:Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết