Tuesday , 22 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » Mt. Gox đóng cửa, hàng triệu USD của thành viên bị kẹt lại

Mt. Gox đóng cửa, hàng triệu USD của thành viên bị kẹt lại

(BCVN News) – Mt.Gox, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới đã bất ngờ đóng cửa ngày 25/2, khiến hàng triệu USD của thành viên bị kẹt lại và đứng trước nguy cơ mất trắng.

Những tiết lộ gần đây liên quan đến Mt. Gox đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ tất cả mọi người. Và cuối cùng cũng có một tuyên bố được Mt. Gox đưa ra, mặc dù nó khó có thể trấn an các nhà đầu tư.

Dear MtGox Customers,

In light of recent news reports and the potential repercussions on MtGox’s operations and the market, a decision was taken to close all transactions for the time being in order to protect the site and our users. We will be closely monitoring the situation and will react accordingly.

Best regards,
MtGox Team

Ngoài ra, nếu thành viên hy vọng tìm được câu trả lời từ trang hỗ trợ của Mt. Gox thì cũng sẽ thất vọng vì khi truy cập sẽ chỉ nhận được dòng thông báo “No help desk at support.mtgox.com”

Đã từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, ở thời kỳ đỉnh cao, Mt. Gox xử lý tới hơn 1 triệu giao dịch. Tuy nhiên cách đây không lâu, Mt.Gox là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng và buộc phải ngừng cho thành viên rút tiền.

Mt. Gox đã từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới.

Mt. Gox đã từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới.

Không chỉ đóng cửa website, Mt. Gox còn xóa luôn nội dung Twitter của mình và mới chỉ ngày 24/2 vừa rồi, CEO của sàn là Mark Karpeles đã từ chức, rời khỏi ban lãnh đạo Bitcoin Foundation.

Mt. Gox Twitter

Theo một tài liệu mà CNN có được mang tên “Bản phác thảo chiến lược khủng hoảng” thì Mt. Gox đã làm thất thoát tới 744.408 Bitcoin, có giá trị khoảng 367 triệu USD và sàn này đang định đổi tên.

Kể từ khi bị tấn công và tạm ngừng cho thành viên rút tiền, giá Bitcoin tại Mt. Gox đã giảm đáng kể, xuống dưới 100 USD/BTC, chưa bằng một phần sáu giá trị đang được giao dịch tại các sàn khác.

BinBinQN – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

4 comments

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết