Tuesday , 20 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » Mt. Gox cho phép người dùng xem lại số dư tài khoản Bitcoin

Mt. Gox cho phép người dùng xem lại số dư tài khoản Bitcoin

Sau khi tuyên bố phá sản tại cả Nhật và Mỹ, Mt. Gox vừa cập nhật lại trang web cho phép người dùng xem lại mức dư tài khoản Bitcoin của mình.

Bitcoin

Vào ngày thứ ba, Mt. Gox đã mở lại trang web cho phép người dùng xem số dư tài khoản của mình trước khi vụ việc để mất hàng trăm nghìn Bitcoin bị hé lộ. Tuy vậy, trang web này cũng đưa ra tuyên bố số dư được công bố của người dùng “không tạo thành một cam kết hoàn trả”.

Động thái này được Mt. Gox thực hiện nhằm tự bảo vệ mình trong các hoạt động pháp lý phục vụ cho quá trình phá sản sắp tới, cụ thể hơn là để đảm bảo rằng người dùng không tuyên bố sai về khoản tiền mà Mt. Gox “nợ” họ.

Các con số mới được công bố được dựa trên số liệu của Mt. Gox ít lâu trước khi đóng cửa hoàn toàn vài tuần trước. Trong thời gian vừa qua, một số hacker cũng đã tấn công vào blog của CEO Mark Kerpeles để tuyên bố rằng CEO này đã đánh cắp toàn bộ Bitcoin của người dùng.

Quý đầu tiên của năm 2014 đánh dấu một chuỗi những sự kiện đen đủi cho người dùng Bitcoin: Mt. Gox sụp đổ, Flexcoin đóng cửa, Trung Quốc ra lệnh cấm Bitcoin trong khi chính phủ Nhật và Singapore tuyên bố sẽ siết chặt quản lý đồng tiền ảo này. Vào đầu tuần này, dịch vụ ví điện tử Blockchain cũng đã ngừng hoạt động trong vòng 16 giờ liên tục.

Theo CNET/VnReview – BCVN News tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết