Tuesday , 15 October 2019
Tin mới nhất
Home » Học làm giàu » Một số công việc bạn có thể làm qua mạng

Một số công việc bạn có thể làm qua mạng

Thay vì mất thời gian và công sức cho việc hàng ngày phải đến công ty làm việc, bạn hoàn toàn có thể tìm được những công việc làm qua mạng tại ngay ngôi nhà của mình. Hãy xem bạn có thể làm những việc gì dưới đây nhé.

freelancejob550

Công việc tự do

Nếu là một người có khả năng viết lách, bạn có thể kiếm được 100.000 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, làm nghẹ tự do cũng gặp phải sự cạnh tranh gay gắt. Bởi vậy trụ vững được với nghề, bạn phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Những vị trí có nhu cầu tuyển người làm tự do nhiều nhất:

– Viết nội dung: công việc bạn có thể làm là viết blog, cộng tác viên cho một số tờ báo, chịu trách nhiện nội dung trên các trang web, các mẫu tin quảng cáo…

– Thiết kế đồ họa: thiết ké web, logo, danh thiếp cho các công ty, doanh nghiệp.

– Lập trình: lập trình web theo ngôn ngữ PHP, HTML, Asp…hay lập trình các ứng dụng di động.

– Dịch vụ khách hàng: nhập dữ liệu, tiếp tân, tư vấn khách hàng qua điện thoại, khảo sát ý kiến trên web.

– Tiếp thị số: Tạo nội dung tiếp thị qua email, viết lời quảng cáo, theo dõi đánh giá hiệu quả của website khi gắn kết với các mạng xã hội

– Dịch thuật: những ngôn ngữ hiện cần nhiều người dịch thuật gồm: tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tay Ban Nha, Bồ Đào Nha.

Tiếp thị liên kết: cá nhân hay tổ chức tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp trên Internet và nhận hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng.

Bán đồ thủ công mỹ nghệ: nhiều người sẵn sàng chi một số tiền lớn để sở hữu những vật dụng độc và lạ được làm bằng tay một cách khéo léo.

Một số trang web điển hình: etsy, craigslist, ebay…

Nhà quảng cáo trả tiền: bạn sẽ có được một khoản thu nhập từ nhà quảng cáo cho mỗi hành động cụ thể như: mua hàng, đăng ý nhận email…liên quan đến quảng cáo.

Chia sẻ lợi nhuận qua nội dung: Nếu mỗi bài viết của bạn có đông đảo người xem, điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ lợi nhuận từ Google Adsense, tiền kiếm được sẽ tính ngay vào tài khoản của bạn. Đây được coi là cách kiếm tiền thụ động không quá phức tạp trên trang web.

Tiếp thị qua video: Đây là một hình thức tiếp thị có thể hiệu quả hơn những bài viết bởi video với sự tác động của hình ảnh và âm thanh có thể truyền tải thông điệp đến trực tiếp người tiêu dùng không cần qua quá nhiều văn bản. Hiện nay, nhiều nhà tiếp thị có thể kiếm thu nhập kha khá từ các đoạn video được đăng tải trên Youtube.

Hoạt động mua bán website: đây là mô hình kiếm tiền trên mạng mới đầy tiềm năng, ví dụ bạn tạo ra một website mới hay mua một website với giá rẻ, sau đó đầu tư để tăng lượng người xem, tăng doanh thu rồi bán lại website với giá cao hơn nhiều so với giá ban đầu.

Blogging: Viết blog không chỉ dừng lại ở mục đích chia sẻ thông tin mà bạn có thể dành toàn thời gian cho việc viết blog để kiếm tiền.

Giải đáp thắc mắc: khi một người nào đó cần câu trả lời mang tính cá nhân, họ thường nghĩ đến công cụ tìm kiếm để cho ra kết quả nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn tìm lời giải cho một số câu hỏi trong lĩnh vực cụ thể, bạn sẽ có cơ hội kiếm thu nhập khi đưa ra câu trả lời chính xác và phù hợp.

Tham gia khảo sát: Kiếm tiền qua trả lời khảo sát là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu nhập ý kiến của số vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời khảo sát và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.

Trả tiền theo nhấp chuột: Đây là hình thức kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà có ngân sách cho tiếp thị hạn hẹp. Nếu sử dụng cách này sẽ làm tăng lương người truy cập vào website của bạn. Theo đó, bạn trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ khi mỗi lần người nào đó nhấp vào thành quảng cái của bạn trên Internet.

Tiếp thị qua email: Có khá nhiều nhà cung cấp phần mềm cho email có thể hỗ trợ email giao dịch, qua đó giúp bạn chèn thông tin quảng cáo vào nội dung email, trong đó gồm các thông điệp dành cho những chiến dịch marketing cụ thể, vị dụ chương trình giới thiệu khách hàng.

Đầu tư và cho mượn tiền: Một số website đã ứng dụng công nghệ để hình thành loại hình tín dụng phi ngân hàng: cho vay “ngân hàng”, tức tạo ra chợ trên trực tuyến để người vay và cho vay là những cá nhân gặp nhau. Tuy nhiên, đây lại là một trong những cách kiếm tiền rủi ro nhất trên mạng.

Lập website thành viên: Để được tham gia, các thành viên phải trả một khoản phí. Có nhiều nội dung mà bạn có thể đầu tư và gia tăng nguồn thu nhập như hướng dẫn thiết kế website, tư vấn pháp luật và cung cấp báo cáo tài chính.

Theo Mywork tổng hợp/SurveySpencerÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết