Tuesday , 7 April 2020
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Mở hộp quà Box of Joy dành cho Lazada Affiliate

Mở hộp quà Box of Joy dành cho Lazada Affiliate

BCVN rất vui vì được tham gia chương trình Box Of Joy lần này để đón campaign Super Brand diễn ra từ 27 đến 30/06 trên Lazada. Đây là một chương trình rất ý nghĩa khi người tham gia có cơ hội được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm thật với giá 0 đồng. Bây giờ mình sẽ mở hộp quà của Lazada dành tặng cho BCVN xem bên trong có những gì nhé.

Hop qua box of joy

BCVN nhận được hộp quà hơi trễ so với dự kiến và hình thức chắc do vận chuyển nên không được đẹp mắt cho lắm.

DSC00126

Hộp quà BCVN nhận được có 5 sản phẩm từ 5 thương hiệu khác nhau, gồm:

– Bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup
– Bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml (Màu vàng cam)
– Ly có nắp thủy tinh Luminarc Transportable L5450
– Giày nhựa Cindyrella
– Kính mát phân cực gọng hợp kim Magie VEITHDIA K77

Đó là 5 món quà mà Lazada dành tặng BCVN. Cảm ơn Lazada đã gửi tặng những món quà rất hữu ích để BCVN trải nghiệm và review lại cho độc giả. Trong các bài viết tiếp theo BCVN sẽ có những bài giới thiệu, đánh giá chi tiết hơn về 5 sản phẩm trong hộp quà Box of Joy – Super Brands 2017.

Đến hẹn lại lên, Thương hiệu đỉnh cao – Cùng Sao Săn Giá, Ngày hội khuyến mãi cực lớn sắp có mặt tại Lazada.vn. Quy mô của chương trình cũng hoành tráng không kém gì các chương trình lớn trước đây như Sinh nhật 5 tuổi Lazada, 11/11, 12/12 – Cách mạng mua sắm Lazada. Cơ hội để bạn sở hữu hàng loạt các mặt hàng ưa thích của mình với mức giá cực tốt chỉ có tại Lazada. Chỉ trong 4 ngày (từ 27 đến 30/06), hàng loạt các khuyến mãi khủng bất ngờ đổ bộ vào Lazada sẽ khiến bạn thực sự choáng ngợp đấy.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết