Thursday , 23 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » MHB dành 2,000 tỷ đồng cho vay với lãi suất 8,5%

MHB dành 2,000 tỷ đồng cho vay với lãi suất 8,5%

(BCVN News) – Với mong muốn đưa đồng vốn giá rẻ đến với người dân và doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2014, Ngân hàng MHB đã dành 2,000 tỷ đồng với lãi suất chỉ có 8.5%/năm trong 3 tháng đầu cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

MHB dành 2,000 tỷ đồng cho vay với lãi suất 8,5%. (Ảnh minh họa).

MHB dành 2,000 tỷ đồng cho vay với lãi suất 8,5%. (Ảnh minh họa).

Đối với cá nhân, gói sản phẩm này hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhu cầu vay tiêu dùng thiết yếu, đồng thời còn có thể vay để mua sắm/sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống. Đối với doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh, mức lãi suất 8.5% của chương trình sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về chi phí tài chính, phát triển sản xuất kinh doanh và tạo được mối gắn kết lâu dài giữa doanh nghiệp với MHB theo đúng phương châm MHB luôn thực hiện từ trước đến nay “ chia sẻ khó khăn, đồng hành vững bước”.

Theo MHB – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

One comment

  1. Phạm thị Mỹ xuyên

    Em co vay the chap so hong cho ngan hang MHB voi giá 300 trieu . Em dong đuợc 5 thang va thang nao em cung dong day du ,va co tre nhát la 10 ngay em moi dong.Nhu vay co duoc gọi la no xấu khong ạ.Va tre trong 10 ngay do ngan hang bat em phai dong phat tien lai la 2.600 trieu.Xin cho em hoi như vậy có đúng khong ạ.Em xin cam on

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết