Sunday , 5 April 2020
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » MB ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm lập nghiệp” dành riêng cho khách hàng Quân Đội

MB ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm lập nghiệp” dành riêng cho khách hàng Quân Đội

MB vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm lập nghiệp”- sản phẩm tiết kiệm tích lũy dành riêng cho các binh sĩ, hạ sĩ quan,, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ tại các đơn vị Quân đội trên toàn quốc.

tietkiemlapnghiep

Sản phẩm Tiết kiệm lập nghiệp được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ các chiến sĩ có kế hoạch tiết kiệm hợp lý trong thời gian phục vụ quân ngũ. Sau khi ra quân, các chiến sĩ hoàn toàn an tâm có một khoản tiền tiết kiệm để thực hiện các kế hoạch học tập, lập nghiệp hay các kế hoạch khác của bản thân và gia đình.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như: cho phép chiến sĩ gửi góp trong suốt thời gian tham gia tiết kiệm, không giới hạn số tiền gửi tối thiểu, không giới hạn định kỳ gửi tiền; sản phẩm còn có lãi suất gửi cạnh tranh, kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tháng đến 12 tháng hoặc 24 tháng phù hợp với nhu cầu tiết kiệm thực tế của các chiến sĩ.

Hình thức nộp tiền gửi Tiết kiệm lập nghiệp cũng rất đơn giản và linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho điều kiện sinh hoạt của các chiến sĩ trong thời gian quân ngũ. Theo đó, các chiến sĩ có thể nộp tiền thông qua đơn vị quản lý; đăng ký đặt lệnh chuyển tiền tự động định kỳ gửi vào tài khoản Tiết kiệm lập nghiệp hoặc chủ động nộp tiền trực tiếp tại Quầy giao dịch của MB. Các chiến sĩ cũng có thể lựa chọn nộp tiền tại ATM hoặc qua các dịch vụ ngân hàng điện tử của MB như: eMB (Internet banking), MB Plus (Mobile banking); Bankplus – dịch vụ đồng thương hiệu giữa MB và Viettel.

“Tiết kiệm lập nghiệp” là sản phẩm đặc thù nằm trong gói sản phẩm, dịch vụ, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quân đội mà MB đang tích cực triển khai. Với lợi thế là doanh nghiệp trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng cùng các sản phẩm dịch vụ, chính sách phù hợp với nhu cầu của nhóm khách hàng đặc thù đã trở thành thế mạnh khác biệt, riêng có của MB trên thị trường.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết