Sunday , 18 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » LienVietPostBank bơm 10.000 tỷ đồng cho Tập đoàn Tuần Châu

LienVietPostBank bơm 10.000 tỷ đồng cho Tập đoàn Tuần Châu

Ông Đào Hồng Tuyển (chúa Đảo Tuần Châu) cho biết, trước mắt Tập đoàn chưa sử dụng ngay số tiền LienVietPostBank cho vay bởi lẽ nguồn vốn của tập đoàn vẫn còn rất nhiều.

LienVietPostBank bom 10000 ty dong cho tap doan tuan chau

Chiều nay 4/8, tại Quảng Ninh, Tập đoàn Tuần Châu và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện để triển khai một loạt dự án lớn của Tập đoàn Tuần Châu về hạ tầng, du lịch, công nghệ và để phát triển thương hiệu hai bên.

Ông Dương Công Minh, chủ tịch HĐQT LienVietPostBank cho biết, theo bản Thỏa thuận hợp tác, LienVietPostBank sẽ tài trợ cho Tập đoàn Tuần Châu 10.000 tỷ đồng đối với các Dự án do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư khắp cả nước, trong đó đáng chú ý là Dự án Thành phố bến cảng du thuyền Tuần Châu; Dự án Smart City…

Còn theo ông Đào Hồng Tuyển, Tổng giám đốc Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính do LienVietPostBank cung cấp như dịch vụ thu hộ, chuyển tiền, thanh toán nội, ngoại tệ trong nước và quốc tế phù hợp với quy định của pháp luật.

Trao đổi bên lề buổi lễ ký kết, ông Đào Hồng Tuyển (chúa Đảo Tuần Châu) cho biết, trước mắt Tập đoàn chưa sử dụng ngay số tiền LienVietPostBank cho vay bởi lẽ nguồn vốn của tập đoàn vẫn còn rất nhiều. Sự hợp tác hai bên và việc bơm vốn này là đón trước các cơ hội cũng như dự án trong tương lai.

Tập đoàn Tuần Châu hiện nay đang phát triển mạnh trong các lĩnh vực gồm bất động sản, đầu tư, sản xuất công nghiệp, khai khoáng, xuất nhập khẩu, du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí, du thuyền, bến cảng, sân golf tại Việt Nam.

Theo Trí Thức TrẻÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết