Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Khai trương HDBank Châu Đốc tại An Giang

Khai trương HDBank Châu Đốc tại An Giang

(BCVN News) – Sáng nay, ngày 28/7/2014, HDBank chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động HDBank Châu Đốc tại số 163-165 Lê Lợi, tổ 17, khóm Châu Long 2, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đơn vị mới đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2014 của HDBank.

HDBank chau doc

HDBank Châu Đốc được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, điểm giao dịch trong hệ thống HDBank. Và đơn vị sẽ triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói cho khách hàng.

Tọa lạc tại trung tâm thương mại sầm uất của thành phố Châu Đốc – thành phố giáp biên giới Campuchia, nơi giao thương nhộn nhịp các sản phẩm nông sản và tiểu thủ nông nghiệp giữa Việt Nam và Campuchia, HDBank Châu Đốc có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng. Tại đây, nông nghiệp là một ngành nghề chiếm tỉ trọng cao cũng sẽ góp phần giúp HDBank Châu Đốc khai thác phát triển các sản phẩm cho vay hỗ trợ bà con nông dân chăn nuôi và trồng trọt.

HDBank Châu Đốc ra mắt khách hàng theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tại đây cũng triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, HDBank Châu Đốc dành tặng những phần quà giá trị cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Bên cạnh đó, HDBank cũng đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như chương trình “Vay tiền phát lộc” lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%; chương trình tiết kiệm dự thưởng “Cơ may tỉ phú – Vui thú Bali” với cơ hội trở thành chủ nhân sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, chuyến du lịch Bali (Indonesia) và nhiều phần quà có giá trị khác.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, HDBank đã đạt được những thành quả vượt bậc và luôn cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích và có lợi cao nhất cho khách hàng.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết