Sunday , 18 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Khai trương địa điểm mới HDBank Trần Hưng Đạo

Khai trương địa điểm mới HDBank Trần Hưng Đạo

(BCVN News) – Vừa qua tại Hà Nội, HDBank Trần Hưng Đạo thuộc HDBank Hoàn Kiếm đã chính thức di dời và khai trương hoạt động địa điểm mới tại Tòa nhà Coalimex số 33 Trường Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

Khách hàng đến dự khai trương và tham gia giao dịch tại HDBank Trần Hưng Đạo sáng ngày 22/9/2014

Khách hàng đến dự khai trương và tham gia giao dịch tại HDBank Trần Hưng Đạo sáng ngày 22/9/2014

Được thành lập từ 6/10/2009, sau gần 5 năm hoạt động HDBank Trần Hưng Đạo đã đạt một số kết quả kinh doanh khá tốt. Tại địa điểm mới, HDBank Trần Hưng Đạo tiếp tục phát huy các lợi thế, phát triển khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới sử dụng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiên tiến của HDBank.

HDBank Trần Hưng Đạo khai trương trụ sở theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tại đây cũng triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói cho khách hàng.

CBNV HDBank Trần Hưng Đạo tại ngày khai trương địa điểm mới.

CBNV HDBank Trần Hưng Đạo tại ngày khai trương địa điểm mới.

Cùng các đơn vị kinh doanh toàn hệ thống, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn như dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng… Hoặc dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết