Monday , 23 April 2018
Tin mới nhất
Home » Thanh toán điện tử » Internet Banking » Hướng dẫn đăng nhập lần đầu trên Sacombank iBanking

Hướng dẫn đăng nhập lần đầu trên Sacombank iBanking

(BCVN News) – Hệ thống ngân hàng điện tử giao dịch trên Internet của Sacombank (gọi tắt là Sacombank iBanking) vừa nâng cấp, thay đổi toàn bộ đồng thời tích hợp thêm nhiều tiện ích mới. Vì thế, khá nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ trong lần đăng nhập đầu tiên sau khi hệ thống nâng cấp ngày 16/12/2013.

Bài viết dưới đây BCVN News xin được hướng dẫn bạn đọc các bước đăng nhập đúng và chính xác nhất theo trình tự mà hệ thống Sacombank iBanking yêu cầu, nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của các bạn.

Giao diện hệ thống Sacombank iBanking rất thân thiện với người dùng.

Giao diện hệ thống Sacombank iBanking rất thân thiện với người dùng.

1. Đối với khách hàng cá nhân hiện tại:

Đối với khách hàng đang sử dụng hệ thống Internet Banking cũ. User của các bạn đã được tự động chuyển sang hệ thống mới vì vậy, để đăng nhập hệ thống mới, các bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ www.isacombank.com.vn, sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu (không phải số định danh vì hệ thống mới đã bỏ số định danh) trên hệ thống cũ vào hệ thống mới, tiếp theo thực hiện các bước mà hệ thống mới yêu cầu. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web www.isacombank.com.vn
Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập: tên đăng nhập, mật khẩu, mã số xác nhận
Bước 3: Click vào nút ĐĂNG NHẬP để đăng nhập vào chương trình.
Bước 4: Chấp nhận Điều kiện & điều khoản
Bước 5: Thiết lập câu hỏi bảo mật
Bước 6: Đặt lại mật khẩu mới

2. Đối với khách hàng cá nhân mới đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank iBanking:

Các bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ www.isacombank.com.vn, sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu tạm thời (được Sacombank cấp qua email hoặc SMS-tin nhắn điện thoại khi các bạn đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch) tiếp theo thực hiện các bước mà hệ thống mới yêu cầu. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web www.isacombank.com.vn
Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập: tên đăng nhập, mật khẩu tạm thời, mã số xác nhận
Bước 3: Click vào nút ĐĂNG NHẬP để đăng nhập vào chương trình.
Bước 4: Kích hoạt thiết bị xác thực (Nếu là user truy vấn thì sẽ không có bước này)
Bước 5: Chấp nhận Điều kiện & điều khoản
Bước 6: Thiết lập câu hỏi bảo mật
Bước 7: Đặt lại mật khẩu mới

3. Đối với khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống Internet Banking cũ, bây giờ chuyển sang dùng Sacombank iBanking mà không thể đăng nhập được vào hệ thống

Đối với người dùng của Doanh nghiệp, khi đăng nhập vào Sacombank iBanking, tên đăng nhập của Quý khách phải theo cấu trúc sau (không phân biệt chữ hoa, chữ thường): <Mã khách hàng>.<Tên đăng nhập của người dùng>

Ví dụ: 123456.bankcardvn, trong đó: 123456 là mã khách hàng của doanh nghiệp tại Sacombank và bankcardvn là tên đăng nhập của người dùng.

Vì hệ thống mới được nâng cấp, lại được tích hợp thêm nhiều tính năng bảo mật nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng chưa từng xuất hiện trên các hệ thống Internet Banking khác nên sẽ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong lần đầu đăng nhập mà không sợ làm sai trình tự hoặc xảy ra các lỗi không đáng có. Nếu các bạn có bất kì ý kiến đóng góp cho bài viết hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng Sacombank iBanking, các bạn vui lòng để lại trả lời bên dưới để BCVN News được tiếp nhận và trợ giúp cho các bạn.

N.K.Ngân – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

7 comments

 1. nguyễn việt hùng

  tôi chưa mở tài khoản mà tại sao Isacombank lại thông báo là có số tk

 2. Hiện tại mình đang ở huyện Chơn Thành tinh Binh phước,mình xin góp ý kiến với Sacombank nha,minh thấy ATM trước cổng Chi nhánh Sacombank moi lan rút tien rất kho khăn,vi Anh nắng trực tiếp chiếu vao ATM ,ma khi chiếu vào như vậy la nhung người như minh Di rút tien rất cực!hi vọng Sacombank khảo xac lại va đặt ATM phù hợp hơn nha?chân thành cam ơn?Sdt cua mình đây!hi vong nhận đươc hồi âm som tu Sacombank?Thanhk. 0948626134.mr.Dũng

 3. Cho toi hoi toi da nhập thống tin va vào đuợc ebanking roi sau do qua mbanking nhập mát khau dung roi , đèn Phan nhập mát khau giao dịch , kêu doi mát khau moi nua toi da nhập va 5 lan đều bi sai, gio toi khg biết lam sao

 4. Em muốn hỏi cần chuyển isacombank sang giao diện tiếng Việt thì chuyển như thế nào

 5. xin huong dan cach thuc dang- nhap chuyen tien banking ,
  moi dang ky tai ngan hang, buoc dau , luc nhap ma xac thuc gom 1 day so , nhap vao xong , thi bao sai.
  xin duoc huong dan chi tiet.
  xin cam on.

  • Chào anh,
   Lần đăng nhập đầu tiên cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu, anh cần chuẩn bị Tên đăng nhậpMật khẩu mà Sacombank đã cấp cho anh qua Email hoặc tin nhắn điện thoại sau khi anh đăng kí ở Ngân hàng về.
   Tên đăng nhậpMật khẩu anh cần nhập đúng và chính xác như Sacombank cung cấp.
   – Tiếp theo đó anh nhập dãy số Mã xác nhận* gồm có 4 chữ số.
   – Sau đó ấn nút Đăng nhập.
   Nếu hệ thống báo sai, anh có thể thử nhập lại chính xác 1 lần nữa. Nếu mọi thông tin anh đã nhập vào đều chính xác nhưng hệ thống vẫn báo sai, anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Sacombank để được trợ giúp tốt hơn.
   Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ, chúc anh thành công!