Wednesday , 11 December 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Hơn 3 tỷ đồng “Giải thưởng Vàng” cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB trong “90 ngày vàng”

Hơn 3 tỷ đồng “Giải thưởng Vàng” cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB trong “90 ngày vàng”

Từ ngày 28/8/2013, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND/USD tại ACB sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt là 10 lượng vàng và hàng trăm chỉ vàng 9999 khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “90 ngày vàng”. Chương trình kéo dài đến hết ngày 25/11/2013.

Hơn 3 tỷ đồng “Giải thưởng Vàng” cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB

Hơn 3 tỷ đồng “Giải thưởng Vàng” cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB

Khách hàng gửi càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số có cơ hội trúng 900 giải thưởng hàng kỳ và 199 giải thưởng cuối kỳ (bảng thông tin đính kèm).

Đây là một nỗ lực của ACB để xây dựng các chương trình tiền gửi tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi mà các kênh đầu tư vàng, bất động sản, đầu tư chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro. ACB mong muốn sẽ là một điểm đến tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm.

Theo ACBÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết