Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » Hơn 293.000 doanh nghiệp Việt Nam kê khai thuế qua mạng

Hơn 293.000 doanh nghiệp Việt Nam kê khai thuế qua mạng

Ke khai thueTổng cục Thuế cho biết, năm 2013 toàn ngành đã tích cực triển khai thực hiện kê khai mã vạch hai chiều, đặc biệt đã thực hiện kê khai thuế qua mạng rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố thu hút hơn 293.000 doanh nghiệp tham gia.

Ngành thuế đã tiếp nhận và xử lý 7,6 triệu tờ khai thuế qua mạng, đồng thời đẩy mạnh việc thu thuế qua hệ thống giao dịch của 9 ngân hàng thương mại gồm: VietinBank, Vietcombank, Agribank, VIB bank, Maritime Bank, VP Bank, Lienviet Bank, Ocean Bank, MHB với số thu thuế qua hệ thống ngân hàng đạt hơn 110.500 tỷ đồng. Bên cạnh đó, ngành thuế đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) triển khai thí điểm việc nộp thuế điện tử, tạo điều kiện cho người nộp thuế có thể nộp thuế một cách thuận lợi.

Theo HanoimoiÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết