Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » HDBank và DaiA Bank tổ chức ĐHĐCĐ bất thường để sát nhập

HDBank và DaiA Bank tổ chức ĐHĐCĐ bất thường để sát nhập

(BCVN News) – Ngày 25/9, Ngân hàng Đại Á sẽ tổ chức ĐHCĐ bất thường về việc sáp nhập với HDBank. Ngày 28/9, HDBank cũng sẽ tổ chức ĐHĐCĐ bất thường về vấn đề này.

Thông báo chính thức trên website của Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank) cho biết, ngày 28/9 tới đây ngân hàng sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2013. Nội dung đại hội là thông qua việc sáp nhập Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) vào HDBank.

Nội dung Đại hội của HDBank cũng đề cập đến việc báo cáo đã mua lại 100% vốn chủ sở hữu của một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng (là Societé Génerate) để trở thành công ty con của HDBank.

Trước đó, Ngân hàng TMCP Đại Á cũng đã thông báo tới cổ đông việc tổ chức Đại hội bất thường vào ngày 25/9 để thông qua việc sáp nhập với HDBank.

Câu chuyện hợp nhất/sáp nhập giữa HDBank và DaiABank đã xuất hiện từ năm ngoái tuy nhiên thông tin chính thức mới được công bố tại ĐHĐCĐ của HDBank hồi tháng 4/2013.

Dự kiến, sau sáp nhập thương hiệu DaiABank sẽ mất đi, chuyển thành HDBank.

Được biết, HDBank đã cử người sang DaiABank từ hồi tháng 6 và mọi thủ tục, kế hoạch cũng đã hoàn tất chỉ chờ cổ đông thông qua tại 2 đại hội lần này.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết