Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » HDBank và Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác toàn diện

HDBank và Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác toàn diện

(BCVN News) – Ngày 26/9/2013, tại Tp. HCM, HDBank và Đại học Tôn Đức Thắng đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, chính thức thắt chặt mối quan hệ hai bên lên một tầm cao mới.

HDBank - ĐH Tôn Đức Thắng

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, HDBank sẽ phối hợp Đại học Tôn Đức Thắng trong lĩnh vực hướng nghiệp, chương trình học tập và việc làm; hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học, cấp học bổng cho sinh viên; hợp tác sử dụng chương trình đào tạo của trường Đại học Tôn Đức Thắng theo nhu cầu của HDBank.

Bên cạnh đó, HDBank sẽ hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng hỗ trợ CBNV, SV như: cung cấp thông tin về các dịch vụ tài chính cá nhân, doanh nghiệp bao gồm các sản phẩm tín dụng, phi tín dụng, các sản phẩm dịch vụ khác. Phối hợp nghiên cứu, phát triển, triển khai các sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho CBNV, SV theo các hình thức: cho vay tín chấp CBCNV, cho vay mua nhà phục vụ nhu cầu đời sống CBNV và các sản phẩm dịch vụ khác theo quy định của HDBank trong từng thời kỳ. Xem xét tài trợ cho Đại học Tôn Đức Thắng trong việc xây dựng nhà tập thể cho CBNV, SV cũng như hỗ trợ CBNV vay vốn để mua nhà trong dự án nhà, căn hộ tập thể của HDBank. Phối hợp nghiên cứu, phát triển, triển khai gói sản phẩm Thẻ tích hợp 3 trong 1: thẻ sinh viên, thẻ thư viện và thẻ thanh toán HDBank cho SV, thẻ thanh toán lương cho CBNV…

Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động sắp tới.Cả hai đơn vị cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong chuyên môn, nghiệp vụ, hợp tác dựa trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển”.

Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, luôn cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết