Wednesday , 24 July 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » HDBank tuyển dụng 550 “Quản trị viên tập sự”

HDBank tuyển dụng 550 “Quản trị viên tập sự”

HDBank thông báo tuyển chọn 550 sinh viên ngành tài chính ngân hàng trong chương trình “Quản trị viên tập sự” để bổ sung lượng nhân sự phục vụ cho trên 220 điểm giao dịch trên toàn quốc.

HDBank quan tri vien tap su

Với quy mô tuyển dụng tập trung ở khu vực Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đông Nam Bộ, hơn 550 vị trí ứng tuyển sẽ vào vị trí các chức danh Chuyên viên Quan hệ khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp. Các ứng viên đủ tiêu chuẩn được chọn vào chương trình “Quản trị viên tập sự’ và sẽ tiếp tục được tham gia khóa đào tạo tập trung, thực việc/học việc qua công việc thực tế tại các đơn vị kinh doanh HDBank trên tòan quốc.

Với chương trình trên, HDBank mong muốn đem lại cơ hội làm việc và trải nghiệm thực tiễn tại ngân hàng – một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi đòi hỏi sự tập trung cũng như định hướng vững chắc cho các bạn sinh viên.

Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn và bền vững, cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, HDBank đã đạt được những thành quả vượt bậc, hoàn thiện công tác tái cấu trúc tổ chức và tích luỹ các nguồn lực về tài chính, sản phẩm dịch vụ, con người, công nghệ…

Để bước vào một giai đoạn phát triển sôi động hơn đưa Ngân hàng vươn lên một tầm cao mới, kế hoạch xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa được đào tạo bài bản là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Ban Lãnh đạo HDBank định hướng trong năm 2015.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại đây.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết