Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » HDBank ra mắt giao diện Internet Banking phiên bản mới

HDBank ra mắt giao diện Internet Banking phiên bản mới

Từ ngày 10/9/2013, HDBank ra mắt giao diện Internet Banking phiên bản mới với 8 tính năng vượt trội dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

Internet Banking HDBank

8 tính năng vượt trội dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến gồm: giao diện trực quan sinh động; tốc độ xử lý nhanh chóng; an toàn tuyệt đối với công nghệ chứng thực SSL và cơ chế xác thực giao dịch hai lớp; tương thích với mọi trình duyệt web, mọi thiết bị; thông báo tức thì các giao dịch qua SMS và Email; hỗ trợ trực tuyến 24/7; tích hợp đầy đủ tính năng giao dịch ngân hàng. Đặc biệt, tính năng mới nhất của HDBank Internet Banking là dịch vụ chuyển tiền bằng CMND.

Tiên phong phát triển công nghệ, trên nền tảng CoreBanking hiện đại, hệ thống Công nghệ thông tin HDBank luôn được chú trọng phát triển dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, các hệ thống giao dịch thương mại điện tử luôn chú trong đến vấn đề bảo mật hàng đầu với việc xác thực hai lớp, trong đó sử dụng thuật toán RSA để mã hoá thông đăng nhập và xác thực giao dịch với mật khẩu có giá trị trong một khoảng thời gian (OTP).

Với giao diện Internet Banking phiên bản mới, HDBank sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch ngân hàng hiện đại. Internet Banking của HDBank an toàn và tin cậy cao cùng tính năng đơn giản, dễ sử dụng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về một dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn khác biệt.

Theo HDBankÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết