Wednesday , 11 December 2019
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » HDBank ra mắt dịch vụ thu hộ nạp ví điện tử WebMoney Vietnam

HDBank ra mắt dịch vụ thu hộ nạp ví điện tử WebMoney Vietnam

(BCVN News) – HDBank vừa công bố hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Việt Nam Trực tuyến (VNO) trong việc cung cấp dịch vụ thu hộ nạp tiền Ví điện tử WebMoney Vietnam.

HDBank webmoney

Theo đó, từ đây khách hàng của WebMoney có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào Ví điện tử WebMoney Vietnam qua dịch vụ của HDBank, bằng hai cách: Nạp trực tiếp bằng tiền mặt VNĐ tại tất cả Điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc và Nạp trực tuyến bằng chuyển khoản Internet Banking của HDBank tại website https://ebanking.hdbank.vn.

Được biết, ví điện tử WebMoney là dịch vụ thanh toán trực tuyến toàn cầu bằng điện thoại di động mà số tài khoản của Ví là số điện thoại di động của chủ thẻ, điều này đặc biệt giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc ghi nhớ các loại số tài khoản giao dịch trong kỷ nguyên công nghệ hiện nay.

Được thành lập tại nước Nga từ năm 1998, đến nay, WebMoney đã thu hút hơn 25.000.000 người dùng tại 40 quốc gia (trong đó gần 180.000 người Việt); gần 40.000 đơn vị bán hàng (Merchants) và hơn 300 mạng điện thoại trên toàn cầu chấp nhận thanh toán bằng Ví WebMoney.

Tại Việt Nam, Ví điện tử WebMoney đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép hoạt động từ tháng 7/2010 với đơn vị tính của Ví là WMV. Tỷ lệ quy đổi: 1 WMV = 1 VNĐ và VNO là đơn vị cung cấp Ví điện tử này. Người dùng có thể sử dụng Ví điện tử WebMoney Vietnam thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, mua sắm …

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết